Những cuộc hội ngộ hiếm hoi của làng sao Hoa ngữ

Thứ sáu, 12/8/2016 15:54 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ba mỹ nhân 'Hoàn Châu' gặp lại nhau trong đám cưới Lâm Tâm Như, 'ba chú hổ con' hát cùng sân khấu... 

nhung-cuoc-hoi-ngo-hiem-hoi-cua-lang-sao-hoa-ngu

Đám cưới của diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như hôm 31/7 đã trở thành sự kiện được quan tâm nhất của làng giải trí, không chỉ bởi việc cô và tài tử Hoắc Kiến Hoa nên duyên chồng vợ, mà còn bởi đây là dịp các ngôi sao "Hoàn Châu Cách cách" hội ngộ. Những hình ảnh bộ ba Tiểu Yến Tử - Hạ Tử Vy - Kim Tỏa rạng rỡ bên nhau trong ngày vui của Tâm Như khiến khán giả cũng xúc động lây. Dù cùng làm việc trong làng giải trí nhưng vì bận rộn việc riêng, nhiều năm qua, ba cô gái rất hiếm hoi có cơ hội tụ tập. Tin đồn họ tình cảm rạn nứt cũng nhiều lần gây ồn ào trong giới, khiến fan không khỏi bàn tán. Dù vậy, những hình ảnh ba mỹ nhân "Hoàn Châu" vui vẻ bên nhau đã giúp đập tan mọi thị phi. 

nhung-cuoc-hoi-ngo-hiem-hoi-cua-lang-sao-hoa-ngu-1

Trong đám cưới Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình năm 2014, 5 anh chàng "xã hội đen" của phim "Monga" (năm 2009) là Nguyễn Kinh Thiên, Hoàng Đăng Huy, Thái Xương Hiến, Phương Tiểu Nhạc và chủ nhân tiệc cưới Triệu Hựu Đình đã có màn hội ngộ thú vị. Không chỉ tới chúc phúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, 4 người bạn còn cùng Triệu Hựu Đình bắt chước bức hình cưới của cặp tân lang, tân nương, khiến quan khách phải bật cười thích thú. 

nhung-cuoc-hoi-ngo-hiem-hoi-cua-lang-sao-hoa-ngu-2

Trong đám cưới Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi đầu năm nay, nhóm "Những chú hổ con" cũng được dịp gặp lại. Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng, Ngô Kỳ Long cùng nhau lên sân khấu và hát những ca khúc ôn lại kỷ niệm thời còn sát cánh bên nhau, khung cảnh thực sự xúc động. 

nhung-cuoc-hoi-ngo-hiem-hoi-cua-lang-sao-hoa-ngu-3

Cũng trong ngày cưới Kỳ Long và Thi Thi, đoàn phim "Bộ bộ kinh tâm" với các gương mặt quen thuộc Lưu Tâm Du, Quách Hiểu Đình, Lưu Tùng Nhân, Viên Hoằng.... gặp lại nhau và cùng chụp ảnh kỷ niệm. 

nhung-cuoc-hoi-ngo-hiem-hoi-cua-lang-sao-hoa-ngu-4

Dù chỉ hoạt động một thời gian ngắn, nhóm nhạc nhóm nhạc nữ "4 In Love" trực thuộc Sony BMG đã chinh phục nhiều khán giả. Sau khi nhóm tan rã, 4 thành viên Trương Kỳ Huệ, Dương Thừa Lâm, Lãnh Gia Lâm, Hoàng Tiểu Nhu mỗi người một hướng để phát triển sự nghiệp. Trong ngày cưới của Kỳ Huệ, 3 người bạn thân thiết trong nhóm đều về dự đám cưới để chúc mừng. 

nhung-cuoc-hoi-ngo-hiem-hoi-cua-lang-sao-hoa-ngu-5

Người hâm mộ nhóm Lollipop của Đài Loan ắt không khỏi xúc động khi thấy khoảnh khắc 5 trong 6 thành viên của nhóm gặp lại nhau. Điều thú vị, thành viên Ngao Khuyển do không thể có mặt đã giữ đúng cam kết khi xưa của nhóm, anh tự động bỏ phong bì 25.000 HKD (khoảng hơn 70 triệu đồng) chịu phạt. 

nhung-cuoc-hoi-ngo-hiem-hoi-cua-lang-sao-hoa-ngu-6

Vụ nổ phim trường năm 2010 đã khiến Selina, thành viên nhóm SHE bị bỏng nặng, sự nghiệp của cô cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Nhóm nhạc cũng vì vậy mà gián đoạn công việc. Một năm sau đó, trong đám cưới của Selina, hai đồng nghiệp đã đến chung vui với bạn. Cuộc hội ngộ không chỉ khiến Selina xúc động, fan hết lời khen ngợi tình cảm chị em thân thiết của các thành viên trong nhóm. 

 Ảnh: QQ

Ý kiến bạn đọc ()