Nhà Triệu Vy 'vi vu' ở Đài Loan

Thứ ba, 6/9/2011 10:34 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mặc dù Én nhỏ rất kín tiếng chuyện gia đình nhưng hôm cuối tuần, những hình ảnh gia đình cô về Đài Loan chơi đã lọt vào ống kính các paparazzi.
>> Triệu Vy gầy guộc và xuống sắc

d

Én nhỏ và con gái tại Đài Loan. Thời gian này, trông cô có vẻ gầy hơn trước. Ảnh: 163.

Hôm cuối tuần trước, gia đình Triệu Vy bị bắt gặp tại sân bay ở Đài Loan. Mặc dù Én nhỏ giữ bí mật về chuyến đi này nhưng theo một nguồn tin, cô tới đây để thương thảo về bộ phim mới Love của đạo diễn Thừa Trạch. Trong khi chồng kéo đồ, Én nhỏ bế con gái và không ngừng dành cho con những cử chỉ âu yếm.

Ngay sau khi đến Đài Loan, Én nhỏ cùng chồng gặp gỡ bạn bè và thưởng thức các món ăn đặc sản nơi này. Sau khoảng hai giờ đồng hồ, ba người trở về khách sạn. Theo quan sát của phóng viên, con gái Én nhỏ, "Tiểu Nguyệt tử" có khuôn mặt giống mẹ như đúc và rất hiếu động.

Buổi chiều ngày hôm sau, Én nhỏ dắt con gái đi mua sắm và tụ tập bạn bè với tâm trạng rất vui vẻ. Trên blog cá nhân, nữ diễn viên này hào hứng kể về các món ngon mà cô được thưởng thức. Từ 12 năm trước, khi đóng Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy đã thu hút được khán giả Đài Loan, và vì thế, sự trở lại của cô lần này rất được chờ đón.

;

"Ông bố đảm đang" Huỳnh Long luôn làm nhiệm vụ chăm con.

f

Trong khi Én nhỏ bận... "tám" và đi shopping.

fs

Gia đình Én nhỏ tụ tập với bạn bè. Ảnh: 163.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()