Người tình trong mộng của sao Hoa ngữ

Thứ hai, 26/9/2011 04:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cũng giống như những người bình thường khác, sao rất dễ 'chết đứ đừ' ánh mắt, nụ cười của một bạn khác phái nào đó. Dưới đây là tổng kết các hình mẫu lý tưởng của nghệ sĩ qua tổng kết của QQ.
>> Sao Hoa ngữ với thời trang da báo
>> Thời trang 'trong suốt' của sao Hoa ngữ

Mẫu đàn ông mà Băng Băng mơ ước là Trần Quán Hy, hoặc Ngô Ngạn Tổ. Trong buổi họp báo ra mắt "Mạch Điền", khi được hỏi nếu được bạn diễn nam để đóng cảnh nóng, c

Mẫu đàn ông mà Băng Băng yêu thích là Trần Quán Hy. Trong buổi họp báo ra mắt "Mạch Điền", khi được hỏi về bạn diễn nam lý tưởng cho những cảnh nóng bỏng, mỹ nhân họ Phạm không ngần ngại nhắc đến tên Trần Quán Hy. Đối với cô, tuýp đàn ông lạnh lùng, nam tính luôn đầy sức hút.

Lưu Đức Hoa thích những phụ nữ có mái tóc dài mượt mà như diễn viên Quan Chi Lâm.

Lưu Đức Hoa thích những phụ nữ có mái tóc dài mượt mà như diễn viên Quan Chi Lâm. Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về mẫu phụ nữ lý tưởng, thiên vương Hong Kong đã ngay lập tức nhắc đến người bạn diễn xinh đẹp này.

Thái Y Lâm thích những người đàn ông ngọt ngào như tài tử Takeshi Kaneshiro

Thái Y Lâm thích những người đàn ông ngọt ngào như tài tử Takeshi Kaneshiro. Cô ca sĩ xứ Đài nhiều lần thổ lộ rằng trong mắt cô, Takeshi Kaneshiro là quý ông đẹp trai nhất châu Á, và cô ước được một lần ngồi ăn tối với anh.

Đối với Hebe nhóm S.H.E, người đàn ông đích thực phải giống như Tưởng Hữu Bách, chắt nội của Tưởng Giới Thạch.

Đối với Hebe nhóm S.H.E, người đàn ông đích thực phải giống như Tưởng Hữu Bách, chắt nội của Tưởng Giới Thạch, một con người tài năng và ngay thẳng. Theo cô, Tưởng Hữu Bách không chỉ tài giỏi trong kinh doanh mà còn là người đàn ông của gia đình.

Dương Thừa Lâm mê đắm tài tử Hong Kong Lương Triều Vỹ vì anh có đôi mắt đẹp

Dương Thừa Lâm mê đắm tài tử Hong Kong Lương Triều Vỹ vì anh có đôi mắt đẹp, theo như lời cô "nhìn vào đó, có cảm giác tê liệt hơn cả bị điện giật".

Châu Kiệt Luân thích những phụ nữ có bộ ngực gợi cảm và luôn tràn đầy sinh lực.

Châu Kiệt Luân thích những phụ nữ có bộ ngực gợi cảm và luôn tràn đầy sinh lực, và vì thế, Củng Lợi chính là "nữ thần" trong trái tim anh.

MC Từ Hy Đệ, em gái Từ Hy Viên đặc biệt kết người đàn ông nam tính, đẹp trai như tài tử Trương Hàm Dự (áo vest trắng).

MC Từ Hy Đệ (áo vàng), em gái Từ Hy Viên đặc biệt kết người đàn ông nam tính, đẹp trai như tài tử Trương Hàm Dự (áo vest trắng).

Châu Du Dân thích phụ nữ gợi cảm, và đối tượng của anh chính là người đẹp Thiên Tâm.

Châu Du Dân thích phụ nữ gợi cảm, và đối tượng của anh chính là người đẹp Thiên Tâm.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()