Thứ hai, 8/7/2013, 10:40 (GMT+7)

Ngôi sao phim cấp 3 Nhật bị ung thư giai đoạn cuối

Yuma Asami xác nhận việc đang bị ung thư buồng trứng và vừa trải qua một các cuộc phẫu thuật lớn.

>> 12 điều thú vị về sao phim sex Maria Ozawa
>> Sao khiêu dâm Nhật bị phản đối

Diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng của Nhật, Yuma Asami mới đây thông báo qua Twitter của mình rằng cô vừa trải qua một đợt điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng. Nữ diễn viên 26 tuổi nói cô đã được phẫu thuật để loại bỏ các khối u và đang trong giai đoạn nghỉ ngơi hậu phẫu.

Theo chia sẻ của Yuma Asami, cô bắt đầu có những triệu chứng bất thường ở phần bụng vào tháng giêng, và sau một số lần chụp cộng hưởng từ (MRI), các bác sĩ kết luận cô đã bị ung thư buồng trứng. Ngày 27/2, Yuma trải qua cuộc phẫu thuật đầu tiên, tử cung và buồng trứng của cô bị cắt bỏ. Tuy nhiên sau đó, các chuyên gia nhận định rằng khối u ác tính, và bệnh của cô đã ở giai đoạn 3/4. 

g

Diễn viên Yuma Asami.

Căn bệnh quái ác khiến Yuma Asami không còn có thể tiếp tục công việc của mình, cô xuất hiện công khai gần đây nhất là 7/4, trong một sự kiện gặp gỡ khán giả. Chia sẻ trên Twitter, nữ diễn viên phim cấp ba nổi tiếng của Nhật nói, "giai đoạn thứ hai trong cuộc đời cô đã bắt đầu". Những ngày gần đây, trước sự chia sẻ của người hâm mộ, Yuma bày tỏ sự lạc quan dù trải qua bệnh tật: "Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tiến bước".

Năm 2005, Asami khởi nghiệp trong ngành phim AV, cô gái sinh năm 1986 đã ký hợp đồng với các hãng Alice Japan, sau đó là S1. Với vẻ đẹp hình thể, Asami là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, các DVD của cô thường xuyên lọt vào top bán và cho thuê đắt hàng ở xứ Phù Tang.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()