Thứ tư, 25/9/2013, 10:41 (GMT+7)

Ngô Bội Từ mang bầu 4 tháng với đại gia 

Người mẫu, diễn viên Đài Loan sẽ tạm gác mọi hoạt động để chuẩn bị cho việc sinh nở. 

Hôm 24/9, Ngô Bội Từ đã xác nhận thông tin cô mang bầu được 4 tháng, và cha đứa bé là một thương gia giàu có. Trên blog cá nhân, mỹ nhân Đài Loan nói đây là "một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi", đồng thời cho biết sẽ gác toàn bộ công việc lại để chuẩn bị cho việc sinh nở. 

a222-7560-1380079367.jpg
Chân dài Đài Loan Kỷ Hiểu Ba. 

Một nguồn tin tiết lộ, Kỷ Hiểu Ba - hôn phu của Ngô Bội Từ đã gặp gỡ cha mẹ vợ tương lai hai tuần trước, đồng thời cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương tới 10.6 carat. Đầu năm nay, cặp đôi bị đồn đã "đường ai nấy đi" do sự khác biệt về tính cách, nhưng sau đó lại quay về với nhau. Chia sẻ với phóng viên hôm đầu tuần, chân dài Đài Loan vui vẻ khoe, cô sẽ để dành đám cưới tới khi con chào đời: "Tôi sẽ chờ đến khi lấy lại được hình thể mảnh mai, khi tôi có thể diện chiếc váy cưới thật đẹp". Mặc dù đã mang bầu với vị hôn phu nhưng Ngô Bội Từ cho biết hai người vẫn chưa đăng ký kết hôn, và nhiệm vụ duy nhất cô phải làm lúc này là sinh con khỏe mạnh". 

Theo điều tra của phóng viên, chồng sắp cưới của Ngô Bội Từ là Kỷ Hiểu Ba, CEO của một chuỗi khách sạn, sòng bài ở Macau, vị này còn đầu tư bất động sản và sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỷ TWD. Hai người gặp nhau năm 2012 và đã hẹn hò hơn một năm. 

a111-8850-1380079367.jpg
Ngô Bội Từ và bạn trai Kỷ Hiểu Ba. 

Chia sẻ về thiên thần nhỏ sắp chào đời, Ngô Bội Từ nói: "Tôi thích mang bầu con gái, nhưng bạn trai lại nói nhà chúng ta có một công chúa rồi, đó là tôi. Anh ấy muốn con được dạy dỗ để nối nghiệp cha, thay cha cai quản sự nghiệp". 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()