Thứ hai, 7/3/2016, 09:43 (GMT+7)

Nghê Ni lộ ảnh sống chung với tài tử Tỉnh Bách Nhiên

Bạn gái cũ của Phùng Thiệu Phong đã tìm được tình yêu mới với bạn diễn kém 1 tuổi.

Hôm 6/3, loạt ảnh hẹn hò của hai diễn viên Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên đồng loạt được đăng tải trên các tờ báo Hoa ngữ. Các paparazzi đã ghi lại hình ảnh Nghê Ni tới căn hộ của Bách Nhiên tại tòa nhà ở Bắc Kinh trong hai đêm liên tiếp 3/3 và 5/3. Nam diễn viên Hoàng Phi Hồng mở cửa phòng, ân cần đỡ Nghê Ni vào nhà.

nghe-ni-lo-anh-song-chung-voi-tai-tu-tinh-bach-nhien

Nghê Ni tới căn hộ của Tỉnh Bách Nhiên vào đêm 5/3.

Sau khi tin đồn hẹn hò và sống chung dấy lên, sáng 7/3, đại diện của cặp sao đã lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương của họ. Quản lý của Nghê Ni chia sẻ: "Hai người bắt đầu hẹn hò từ mùa xuân năm nay. Cả hai hy vọng có thể hẹn hò bình thường như các cặp đôi khác và mong nhận được sự chúc phúc của mọi người". Quản lý của Tỉnh Bách Nhiên cũng tiết lộ, cặp sao yêu nhau vào đầu năm nay sau thời gian dài là bạn bè thân thiết.

nghe-ni-lo-anh-song-chung-voi-tai-tu-tinh-bach-nhien-1

Nghê Ni đang hạnh phúc bên bạn diễn điển trai kém 1 tuổi.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên thân nhau sau khi đóng cùng trong bộ phim truyền hình Chờ gió mùa lên năm 2013. Thời gian đó, Nghê Ni vẫn đang yêu nam diễn viên Phùng Thiệu Phong. Đến tháng 5/2015, người đẹp chia tay Phùng Thiệu Phong, kết thúc mối tình đẹp kéo dài 3 năm. Theo các nguồn tin, cuối năm ngoái Nghê Ni đã được cô bạn thân Angelababy vun vén cho Tỉnh Bách Nhiên và tình bạn giữa họ đã nảy nở thành tình yêu.

Trong khi đó, bạn trai cũ của cô - Phùng Thiệu Phong hiện hẹn hò với người đẹp Lâm Duẫn của phim Nàng tiên cá.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()