Thứ hai, 12/2/2018, 12:19 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Thiện nữ u hồn' vẫn độc thân ở tuổi 51

Vương Tổ Hiền sống độc thân tại Vancouver và ít khi về nước. 

Ngày 11/2, Vương Tổ Hiền bế chú cún cưng đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Vancouver. Trong trang phục đời thường, mặt để mộc không trang điểm, nữ diễn viên Thiện nữ u hồn trông đã già đi rõ rệt so với thủa là ngôi sao màn ảnh. Nhân chứng gặp Vương Tổ Hiền tại cửa hàng tiết lộ, dù nhan sắc có nhiều thay đổi, nữ diễn viên nổi tiếng rất thân thiện, vui vẻ và cởi mở, cô ký tặng cho người hâm mộ và còn chúc họ năm mới may mắn. 

Sau nhiều năm xa rời làng giải trí Trung Quốc, Vương Tổ Hiền ở tuổi 51 đang định cư tại Canada. Cô cũng rất hiếm khi trở về quê nhà. Một nguồn tin cho hay diễn viên Thiện nữ u hồn hiện sống độc thân và không yêu ai, cô ngày ngày bầu bạn với chú chó cưng, đi đâu cô đều bế chó theo cùng.  

Nữ diễn viên Vương Tổ Hiền.  

Nữ diễn viên Vương Tổ Hiền đi mua sắm hôm 11/2. 

Mỹ nhân Thiện nữ u hồn tuổi 51 không lấy chồng, bầu bạn với chó cưng  - 1

Chó cưng của Vương Tổ Hiền.

Vương Tổ Hiền là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô được biết đến qua nhiều bộ phim như Thiện nữ u hồn, Câu chuyện Thượng Hải, Hào môn dạ yến, Thủy Hử truyện... Sự nghiệp của cô ở đỉnh cao trong khoảng thời gian thập niên 80 tới đầu thập niên 90. Năm 1993, cô bắt đầu rời xa màn ảnh, sau đó tới 2004 - khi chịu cú sốc bạn thân Trương Quốc Vinh qua đời, người đẹp chính thức chia tay làng giải trí.

Tổ Hiền từng yêu ca sĩ Tề Tần trong nhiều năm, nhưng khi cô sang nước ngoài sống, hai người đã "đường ai nấy bước". Sau chuyện tình tan vỡ, Tổ Hiền cũng "khép cửa trái tim" và không yêu thêm người nào khác. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()