Thứ tư, 7/3/2018, 10:17 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Người thừa kế' hẹn hò đồng nghiệp kém tuổi

Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon tìm hiểu nhau đã hơn một năm. 

Tờ Naver đưa tin, nữ diễn viên Park Shin Hye và đồng nghiệp Choi Tae Joon hẹn hò nhau được khoảng một năm. Cặp sao tìm thấy nhiều điểm tương đồng vì đều từng là sinh viên tại Đại học Chung Ang. Mối quan hệ của họ nảy nở từ khi cùng làm việc trong làng giải trí. 

Park Shin Hye và Choi Tae Joon.  

Park Shin Hye và Choi Tae Joon.  

Một nguồn tin cho hay Park Shin Hye và Choi Tae Joon thường hẹn hò tại nhà của diễn viên Người thừa kế, thi thoảng họ đi gặp gỡ bạn bè. Những người thân thiết với cặp sao đều biết rõ mối quan hệ này của họ. Năm ngoái, tin đồn đôi uyên ương bắt đầu hẹn hò từng rộ lên, tuy nhiên họ phủ nhận. 

Hiện tại, quản lý của Choi Tae Joon và Park Shin Hye cho biết sẽ liên hệ với chính nghệ sĩ để tìm hiểu thông tin, trước khi đưa ra câu trả lời. 

Park Shin Hye trên tạp chí thời trang số mới. 

Park Shin Hye trên tạp chí thời trang số mới. 

Park Shin Hye là ngôi sao được yêu mến của màn ảnh Hàn, tên tuổi cô ghi dấu qua loạt phim Những người thừa kế, Mỹ nam nhà bên, Goong S, Pinocchio... Bạn trai cô, Choi Tae Joon (kém cô 1 tuổi) là một người dẫn chương trình, diễn viên. Anh được biết đến với nhiều tác phẩm như Padam Padam, The King of Dramas... 

Park Shin Hye trong phim "Những người thừa kế"
 
 

 Park Shin Hye trong phim "Những người thừa kế"

>> Hình ảnh hẹn hò của Park Shin Hye và người yêu 

Ảnh: SBS

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()