Thứ ba, 6/2/2018, 11:47 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Kong: Skull Island' hẹn hò 'soái ca' làng bóng bàn

Cảnh Điềm đang hẹn hò với Trương Kế Khoa, một vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp. 

Trang 163 hôm 6/2 đưa tin, Cảnh Điềm và vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp Trương Kế Khoa đang hẹn hò. Trong một hình ảnh được đăng tải, diễn viên phim Kong: Skull Island dành cho bạn trai một nụ hôn say đắm trên xe hơi, cử chỉ của cô cho thấy cả hai đang yêu nhau thắm thiết. 

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa đang yêu nhau. Ả

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa đang yêu nhau. 

Trước đó, cặp sao nổi tiếng này còn bị phát hiện cùng vào chung một khách sạn. Cảnh Điềm tới trước cùng các trợ lý, sau đó, vào khoảng tối muộn, Trương Kế Khoa lái xe tới sau. 

Mặc dù Trương Kế Khoa và Cảnh Điềm đều chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ, một số fan đã tinh ý nhận ra rằng gần đây vận động viên bóng bàn nổi tiếng thường úp mở nhắc đến Cảnh Điềm trong các chia sẻ của mình trên mạng xã hội. 

Cảnh Điềm là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô từng gây nhiều bàn tán sau khi đóng vai nữ chính trong Kong: Skull Island. Trong khi đó, Trương Kế Khoa là vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp, anh đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn bóng bàn thế giới. Sở hữu ngoại hình điển trai, anh được gọi là "soái ca làng bóng bàn Trung Quốc". Anh từng hẹn hò diễn viên Viên San San vào năm 2017. 

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa. 

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa. 

Cảnh Điềm trong phim "Kong: Skull Island"
 
 

 Cảnh Điềm trong phim "Kong: Skull Island"  

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()