Mỹ nhân khổ vì tin đồn ngủ với đại gia để có tiền, có vai diễn

Thứ tư, 15/3/2017 01:04 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cảnh Điềm, Dương Mịch, Song Hye Kyo... đều gánh chịu điều tiếng không hay. 

my-nhan-kho-vi-tin-don-ngu-voi-dai-gia-de-co-tien-co-vai-dien nhung-co-dao-1 my-nhan-kho-vi-tin-don-ngu-voi-dai-gia-de-co-tien-co-vai-dien-2

Việc Cảnh Điềm xuất hiện trong Kong: Skull Island của đạo diễn Jordan Vogt - Roberts khiến cho làng giải trí Trung Quốc "dậy sóng" suốt những ngày qua. Vai diễn của "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" được đánh giá là tẻ nhạt, biểu cảm của cô hạn chế, phần lớn các câu thoại "vô thưởng vô phạt", không tạo được ấn tượng gì cho khán giả. Trước đó, sự hiện diện của cô ở các phim trong nước như Câu chuyện cảnh sát, Sóng gió ở Macau, Thân phận đặc biệt, gần đây nhất là phim truyền hình Đại Đường vinh diệu... cũng không nhận được sự yêu thích của người xem.

Lý do vì sao Cảnh Điềm góp mặt trong hàng loạt dự án phim lớn nhỏ trong và ngoài nước, luôn được các thương hiệu quốc tế mời gọi như sao hạng A dù thực lực còn nhiều hạn chế là một ẩn số được nhiều tờ "lá cải" đua nhau phỏng đoán. Năm 2012, một số nguồn tin khẳng định Cảnh Điềm cặp với đại gia của ngành than, sau đó được người này mua nhà, mua xe, mua luôn cho cả... vai diễn. Nguồn tin khác lại cho biết Cảnh Điềm có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với chủ tập đoàn Dalian Wanda, đồng thời là người giàu nhất Trung Quốc - ông Vương Kiện Lâm. Theo nguồn tin này, bạn trai hiện tại của Cảnh Điềm là cổ đông lớn của tập đoàn Dalian Wanda, đại gia này đã bí mật bỏ ra khoảng 100 triệu NDT "mua vai" cho bạn gái. 

Trước mọi dò hỏi về chuyện tình cảm và các tin đồn hẹn hò đại gia, Cảnh Điềm luôn giữ im lặng. 

Ý kiến bạn đọc ()