Chủ nhật, 6/5/2018, 01:00 (GMT+7)

Mỹ nhân Hoa ngữ giấu bụng bầu đóng cảnh ái ân trong 'Tam Quốc Cơ Mật'

Vạn Thiến được khen ngợi về diễn xuất xuất sắc trong bộ phim cổ trang chiếu online trên Tencent. 

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mã Bá Dung, Tam Quốc Cơ Mật lấy bối cảnh Kiến An năm thứ 4, khi nhà Hán đang trên đà sụp đổ, Hiến Đế Lưu Hiệp đã để lại di chỉ trước khi lâm chung bí mật đón người em song sinh là Lưu Bình (Mã Thiên Vũ đóng) nhập cung, nhằm phục hưng nhà Hán. Phục Thọ Hoàng Hậu (Vạn Thiến đóng) tuân theo di chỉ của Đế Vương, cô một lòng trung thành với Hán thất và dốc lòng phò tá người em chồng là Lưu Bình. Quá trình ở bên Lưu Bình, cô và "Hoàng Thượng giả" nảy sinh tình cảm.

 

Cảnh ái ân của Phục Thọ Hoàng Hậu và Lưu Bình trong "Tam Quốc Cơ Mật"
 
 

 Cảnh ái ân của Phục Thọ Hoàng Hậu và Lưu Bình trong "Tam Quốc Cơ Mật" 

Đảm nhận vai "nặng ký" trong Tam Quốc Cơ Mật, Vạn Thiến mau chóng thể hiện năng lực diễn xuất nổi trội, chiếm cảm tình của người xem. Chỉ số truyền thông của cô trong tháng 4 đạt vị trí số 6, thậm chí cao hơn cả hai nam chính Hàn Đông Quân, Mã Thiên Vũ, cho thấy sức hút của người đẹp, đi cùng thành công của tác phẩm. Trong phim, Vạn Thiến thể hiện hình ảnh Hoàng Hậu lạnh lùng, tâm cơ, nhưng trong lòng ẩn chứa những nỗi niềm yêu Hán thất mãnh liệt cùng tư tình với Lưu Bình kín đáo mà sâu sắc. Mọi cung bậc cảm xúc của Phúc Thọ đều được Vạn Thiến diễn rất tự nhiên: gương mặt ngập tràn hạnh phúc, sự nũng nịu giận hờn khi yêu, ánh mắt chất chứa uất hận, thù oán khi rút dao định đâm thái giám Trương Vũ... Khán giả nhận xét rằng có lúc họ bị cuốn theo diễn biến tâm lý nhân vật đến "nổi da gà". Ngoài ra, nhiều người xem còn đánh giá nhan sắc của Vạn Thiến rất phù hợp với nhân vật Phục Thọ trong điển tích.  

Nhan sắc của Vạn Thiến được đánh giá rất hợp với phim cổ trang. 

Nhan sắc của Vạn Thiến được đánh giá rất hợp với phim cổ trang. 

Điều đáng nói, khi đóng Tam Quốc Cơ Mật, Vạn Thiến đang mang bầu tới tháng thứ 5, tuy nhiên cô vẫn "giấu bụng" để hoàn thành toàn bộ các cảnh quay mà không cần nhờ tới người đóng thế. Cô cũng tự lồng tiếng cho vai diễn của mình từ đầu tới cuối. Tuy nhiên, ở nhiều cảnh quay cuối cùng, trang phục của cô đều rộng rãi, với phần bụng bầu được che chắn rất kỹ lưỡng. 

Vạn Thiến sinh năm1982, cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Quân Trung Nhạc Viện, Thập Tống Hồng Quân, Nhà Ta Có Hỷ... , tuy nhiên phần lớn đều đóng vai phụ. Chỉ đến Tam Quốc Cơ Mật, cô mới thực sự tạo được ấn tượng và khẳng định tài năng diễn xuất của mình. 

Cặp đôi của Tam Quốc Cơ Mật. 

Cặp đôi của "Tam Quốc Cơ Mật". 

 Ảnh: Sina

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()