Thứ bảy, 8/10/2011, 05:00 (GMT+7)

Mỹ nhân bị chê mặc xấu tại LHP Busan

Bên cạnh những cô đào mặc 'đẹp, độc', LHP năm nay cũng ghi nhận những điểm trừ về cách chọn lựa trang phục của một số cô đào như Kim Gyu Ri, Lee Jin hay Kim Seon Ah, Eom Ji Won... Cùng hai tờ báo Hàn là Dispatch và Sportsseoul chấm điểm 'xấu đẹp' cho các mỹ nhân.
>> Mỹ nhân Hàn ngày càng 'liều' và hở

Bộ váy mà Kim Gyu Ri mặc khiến cô không nổi bật chút nào. Theo đánh giá của tờ Sportsseoul,

Bộ váy mà Kim Gyu Ri mặc khiến cô không nổi bật chút nào. Theo đánh giá của tờ Sportsseoul, bộ váy này phù hợp hơn nếu bước lên sàn khiêu vũ. Dù nữ diễn viên "Giày thủy tinh" sở hữu hình thể rất gợi cảm, vòng eo nhỏ nhắn, nhưng bộ trang phục này khiến cô trông thẳng đuột.

Bộ váy màu đen không một chút điểm nhấn khiến Lee Jin đã gầy, lại càng

Bộ váy màu đen không một chút điểm nhấn khiến Lee Jin đã gầy, lại càng gầy hơn. Với vòng một không thực sự gợi cảm, lẽ ra cô không nên chọn trang phục cổ chữ V sâu này. Trang Sportsseoul đánh giá đây là một bộ váy "vô duyên".

Trong khi đó, tờ Dispatch lại cho rằng chiếc váy mà nữ diễn viên Kim Sun Ah mặc mới thực sự là thiết kế tệ nhất.

Trong khi đó, tờ Dispatch lại cho rằng chiếc váy mà nữ diễn viên Kim Sun Ah mặc mới thực sự là thiết kế tệ nhất. Bộ váy với phần thân trông như một chiếc áo thun ba lỗ, để lộ phần cổ xương xẩu, bờ vai to và thô của cô đào, trong khi phần dưới "tầng tầng lớp lớp" trông thật rối mắt.

Eom Ji Won cũng không được tờ Dispatch đánh giá cao sự thiếu tinh tế khi chọn bộ váy màu xanh nước biển nổi bật này. Chiếc váy thực sự rất đẹp, nhưng nó không phù hợp chút nào khi cô đào bước trên thảm đỏ, bởi hai màu sắc "chói lòa" đánh nhau "chan chát".

Eom Ji Won cũng không được tờ Dispatch đánh giá cao sự thiếu tinh tế khi chọn bộ váy màu xanh nước biển nổi bật này. Chiếc váy thực sự rất đẹp, nhưng nó không phù hợp chút nào khi cô đào bước trên thảm đỏ, bởi hai màu sắc "chói lòa" đánh nhau "chan chát". Nhận xét này của tờ Dispatch đi ngược lại với ý kiến của trang Sportsseoul, bởi đối với tờ này, mặc như Eom Ji Won mới là nổi bật.

Bên cạnh việc đánh giá trang phục xấu, tờ Dispatch không quên trao danh hiệu Mặc đẹp cho bông hồng Trung Hoa Phạm Băng Băng.

Bên cạnh việc đánh giá trang phục xấu, tờ Dispatch không quên trao danh hiệu Mặc đẹp cho bông hồng Trung Hoa Phạm Băng Băng.

Trong khi đó, tờ Sportsseoul giành vị trí cao nhất ở mục Mặc đẹp cho Hoa hậu Park Shi Yeon.

Trong khi đó, tờ Sportsseoul giành vị trí cao nhất ở mục Mặc đẹp cho Hoa hậu Park Shi Yeon. Bộ váy của Gucci mang đến cho cô vẻ đẹp sang trọng và nền nã.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()