Thứ hai, 30/4/2018, 09:10 (GMT+7)

Mẹ người yêu đồng giới của Ngô Trác Lâm gọi điện đòi tiền Ngô Ỷ Lợi

Con rơi của Thành Long đang trong chuỗi ngày lang thang, vạ vật ở Canada. 

Ngô Ỷ Lợi từ chối nói về con gái Trác Lâm. 

Ngô Ỷ Lợi từ chối nói về con gái Trác Lâm. 

Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada "đi bụi" với người tình đồng giới Andi suốt vài tháng qua, khiến Ngô Ỷ Lợi vô cùng lo âu. Cựu diễn viên TVB được cho là đã tới sở cảnh sát đề nghị được giúp đỡ tìm con hồi tháng hai, sau đó, cô liên lạc được với Trác Lâm và biết con đã không còn ở Hong Kong. 

Hôm 29/4, phóng viên bắt gặp Ngô Ỷ Lợi khi cô rời khỏi nhà và tới một tiệm vịt quay trên phố. "Tình cũ của Thành Long" ăn mặc xuề xòa, gương mặt hốc hác. Khi phóng viên hỏi thăm về con gái, cô từ chối trả lời. Xung quanh câu hỏi có sang Canada tìm con hay không, cô nói: "Tôi không có thời gian trò chuyện về việc này, xin mọi người chuyển chủ đề khác". Một ký giả đặt câu hỏi: Thành Long có liên hệ với cô suốt những ngày qua hay không? Tuy nhiên, Ngô Ỷ Lợi không hồi đáp. 

Một số nguồn tin cho hay, Ngô Ỷ Lợi trải qua những ngày khó khăn vì con gái "nổi loạn" và chia sẻ clip xác nhận mình là con Thành Long. Bạn thân của Ỷ Lợi cho biết, gần đây, diễn viên TVB nhận được một cuộc điện thoại, người gọi tự xưng là mẹ đẻ của Andi - bạn gái Ngô Trác Lâm, người này yêu cầu diễn viên họ Ngô gửi tiền, nếu muốn họ chăm sóc Trác Lâm ở Canada. Tuy nhiên, tình cũ của Thành Long không đồng ý. 

Con gái trốn đi với người tình, Ỷ Lợi thui thủi một mình.

Con gái trốn đi với người tình, Ỷ Lợi thui thủi một mình.

     Ảnh: Sina

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()