MC nổi tiếng của Nhật lộ clip sex 40 phút 

Thứ tư, 11/9/2013 09:13 GMT+7
0 0 chia sẻ

Takigawa Christel được cho là đã để lộ những hình ảnh phòng the nóng bỏng. Đoạn clip còn bị in đĩa và bán tràn lan. 

1-6662-1378864552.jpg
Những hình ảnh nhạy cảm trong clip được cho là của Takigawa Christel. 

Một đoạn clip "nóng" dài 40 phút bị tung lên mạng và trở thành đề tài đàm tiếu của nhiều khán giả Nhật trong vài ngày qua. Theo một nguồn tin, những hình ảnh nhạy cảm này được cho là của Takigawa Christel, phát thanh viên, MC nổi tiếng của Nhật Bản. Trong một vài hình ảnh cắt ra từ clip, Takigawa Christel quay lưng lại với ống kính và có những cử chỉ âu yếm người tình, hoặc cô và anh này "vui vẻ" trong bồn tắm... Trước những áp lực từ dư luận, MC này vẫn chưa lên tiếng giải thích.

Takigawa Christel là gương mặt nổi tiếng trong giới MC Nhật, cô sinh năm 1977 và sở hữu gương mặt lai xinh đẹp (cha cô là người Pháp, mẹ là người Nhật). Cô được biết đến với vai trò dẫn dắt nhiều chương trình lớn của xứ sở hoa anh đào như FNN News Japan, Shin Hōdō Premier A cùng nhiều chương trình của Fuji Television... Ngoài ra, cô còn là người mẫu quảng cáo cho hãng mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido. 

2-9348-1378864552.jpg
Takigawa Christel xinh đẹp và nổi tiếng tại xứ sở Hoa anh đào. 

Hiện tại,  Takigawa Christel vẫn "im hơi lặng tiếng" trước những thông tin bủa vây, nhưng nhiều đĩa lậu có đoạn clip nhạy cảm này đã được bán tràn lan trên thị trường, với tựa đề "Phim sex của Takigawa Christel". 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()