Thứ sáu, 15/3/2013, 10:43 (GMT+7)

Mâu thuẫn trong lời khai của Park Shi Hoo và nạn nhân

Tài tử 'Alice phố Cheongdamdong' khai có dùng bao cao su khi quan hệ, nhưng trong cơ thể cô gái lại có tinh dịch của anh.

>>  'A yêu cầu Park Shi Hoo dùng bao cao su trước khi quan hệ'
>> Nạn nhân vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm lần đầu lộ diện

Những mâu thuẫn trong lời khai của Park Shi Hoo và A, cô gái được cho là nạn nhân vụ cưỡng dâm khiến không ít người cảm thấy lúng túng trong suốt những ngày qua. Một trong những điểm mấu chốt là việc Park Shi Hoo cho biết anh sử dụng bao cao su khi quan hệ, nhưng ngược lại, kết quả xét nghiệm mà Viện Khoa học Điều tra Quốc gia đưa ra mới đây cho thấy, tinh dịch ADN của mẫu tinh trùng trong cơ thể cô gái trùng khớp với mẫu ADN của Park Shi Hoo. Trong khi đó, cô gái khẳng định mình bị cưỡng dâm hai lần trong tình trạng vô thức. 

a1-569591-1368294294_600x0.jpg

Liệu những lời khai của Park Shi Hoo có đúng sự thật?

Nhiều nguồn tin tỏ ý nghi ngờ sự chân thực của Park Shi Hoo trong những lời nói của anh. Kết quả xét nghiệm mâu thuẫn với những lời anh khai, trong khi chưa một kết luận chính thức nào của cơ quan điều tra được đưa ra. Một số trang tin đặt câu hỏi, thời điểm Park Shi Hoo sử dụng đến "dụng cụ an toàn" là khi nào trong suốt hai lần quan hệ? Điều này có liên đới chặt chẽ tới việc ADN của mẫu tinh trùng trong cơ thể cô gái trùng khớp với mẫu ADN của Park Shi Hoo.

Ngày 14/3, trong bài phỏng vấn độc quyền với một tờ báo, K (diễn viên đưa A về nhà Park Shi Hoo) đã cho biết những thông tin mới mẻ có liên quan đến vụ việc. Theo đó, khi scandal xảy ra, Park Shi Hoo đã kể chi tiết cho anh về đêm xảy ra "chuyện cưỡng dâm", nhưng hoàn toàn đi ngược lại lời cô gái A khai. Theo đó, cô gái hoàn toàn tỉnh táo trong hai lần quan hệ, cô ý thức việc tránh thai và yêu cầu bạn tình dùng bao cao su. Vậy, giữa Park Shi Hoo và cô gái A, ai mới là người nói sự thật?

Rất nhiều nghi vấn tiếp tục được dư luận đặt ra quanh scandal lần này, không ít trong số đó được dành cho A, cô gái được cho là nạn nhân vụ việc. Một ý kiến chia sẻ: "Một ngày sau khi quan hệ (đêm 14/2), tức là ngày 15/2, cô ấy nhắn tin với Park Shi Hoo bày tỏ sự lo lắng có thể dính bầu. Điều này có là bất thường không, với một phụ nữ đã trưởng thành? Đây liệu có phải là mưu của cô gái trong việc dọa dẫm Park Shi Hoo? Nếu cô ấy bị cưỡng hiếp, tại sao có thể bình tĩnh nhắn tin cho người đã cưỡng hiếp mình rằng cô ấy có thể có bầu?". Cộng vào đó, sau đêm quan hệ với Park Shi Hoo, cô gái không tắm rửa ngay mà giữ nguyên "hiện trạng" đến sở cảnh sát tố cáo, vậy mục đích của điều này là gì? Bị cưỡng hiếp nhưng cô vẫn đủ tỉnh táo như vậy?

Cô gái

Cô gái A đến sở cảnh sát phía Tây hôm 13/3 với chiếc mũ che kín mặt. Ảnh: News.

Đã 1 tháng kể từ khi scandal xảy ra và gây ồn ào cho làng giải trí, nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa có được đáp án cuối cùng. Những người yêu mến Park Shi Hoo cho rằng anh đã bị lừa, bị giăng bẫy, nhưng những kết luận cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Theo cảnh sát phía Tây ngày 14/3 thông báo, họ đã có kết quả từ máy trắc nghiệm nói dối, và chúng sẽ được sử dụng như một tư liệu tham khảo để điều tra, chứ không được coi như bằng chứng buộc tội.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()