Thứ năm, 17/8/2017, 15:17 (GMT+7)

Mạc Văn Úy không đẻ con vì muốn tận hưởng 'cuộc sống hai người'

Nữ ca sĩ Hong Kong khẳng định cô không muốn nặng gánh con cái, không có ý định làm mẹ. 

Ngày 16/8, Mạc Văn Úy ra mắt single mới tại Đài Loan. Báo chí đã nhân cơ hội này để phỏng vấn ngôi sao Hong Kong về cuộc sống hôn nhân hiện tại. Mạc Văn Úy kết hôn với bạn trai người Đức Johannes Natterer từ năm 2011, cặp đôi chung sống hạnh phúc nhưng chưa có con cái. 

mac-van-uy-khong-de-con-vi-muon-tan-huong-cuoc-song-hai-nguoi

Mạc Văn Úy và ông xã người Đức. 

Mạc Văn Úy cho biết, cô không có kế hoạch sinh con, dù hai người đã ở bên nhau nhiều năm: "Mỗi phút giây trôi qua với tôi đều rất quý giá, nên tôi không có kế hoạch sinh con. Vợ chồng chúng tôi luôn hy vọng rằng sẽ mãi đồng hành trong cuộc sống này, không có thêm ai khác nữa. Từ nhỏ tới lớn, tôi cũng không bao giờ có khát khao được làm mẹ, càng không có ý định nhận con nuôi". 

Mạc Văn Úy cho biết, 2017 này là kỷ niệm 30 năm vợ chồng cô gặp nhau, yêu nhau, nên duyên chồng vợ, hai người sẽ cùng nhau tới Anh du lịch và tổ chức tiệc mừng: "Chúng tôi sẽ làm một bữa tiệc nhỏ khoảng 100 người tham dự". Ngôi sao Hong Kong cũng cho biết cô sẽ viết dành riêng cho chồng một bài hát nhân dịp ý nghĩa này. Trong buổi họp báo, Mạc Văn Úy nói cô có kế hoạch năm tới sẽ ra mắt album mới. 

Mạc Văn Úy là ca sĩ nổi tiếng Hong Kong, cô còn đóng phim, sáng tác nhạc... và rất được khán giả Trung Quốc yêu mến. 

mac-van-uy-khong-de-con-vi-muon-tan-huong-cuoc-song-hai-nguoi-1

Mạc Văn Úy và Triệu Vy khi đóng "Gác kiếm". 

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()