Lý Gia Hân tuyên bố không sinh thêm con

Thứ năm, 16/8/2012 14:51 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên Hong Kong gây bất ngờ khi khẳng định cô không tiếc nuối với quyết định của mình.

>> Lý Gia Hân phẫu thuật mổ 8 khối u
>> Sao Hoa ngữ bị 'soi' khi 'âu yếm'

g

Lý Gia Hân tại sự kiện diễn ra ngày 15/8. Ảnh: Sina.

Tham dự một sự kiện giới thiệu sản phẩm hôm 15/8, Lý Gia Hân đã bất ngờ thông báo rằng cô sẽ không đẻ thêm con. Điều này gây ngạc nhiên cho công chúng, bởi cách đây không lâu, làng giải trí còn rộ lên tin nữ diễn viên này đi khám phụ khoa và chuẩn bị sinh thêm một nàng công chúa cho trọn cả nếp lẫn tẻ. Chia sẻ với báo giới, Lý Gia Hân nhấn mạnh: "Hai vợ chồng tôi đã thống nhất với nhau về điều này. Mọi người trong gia đình hai bên đều khuyên tôi nên sinh thêm một công chúa nhỏ nữa, nhưng tôi không muốn con gái phải chịu đựng những gánh nặng mà tôi đã phải chịu đựng khi làm việc trong làng giải trí này. Điều đó ảnh hưởng lớn tới con bé". Phóng viên đùa cô rằng sẽ thật tiếc nếu nhan sắc này không còn được truyền sang thế hệ sau, Lý Gia Hân đáp lời: "Con gái có thể không sở hữu những nét đẹp của mẹ. Đó là chọn lựa của tôi, đương nhiên không nuối tiếc nữa. Định mệnh đã an bài rồi".

Tháng 5 vừa rồi, một tờ báo đưa tin Lý Gia Hân có bầu nhưng sảy thai, tuy nhiên, nữ diễn viên Hong Kong bác bỏ điều này. Cô nhấn mạnh: "Báo chí cứ viết những gì họ có thể vẽ ra, còn tôi không giải thích gì thêm".

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân ngày càng xinh đẹp.

Con trai Lý Gia Hân, bé Jayden Max giờ đã gần 2 tuổi, cậu bé ngày càng đáng yêu và giống bố. Nữ diễn viên Hong Kong chia sẻ, bước chân ra khỏi nhà, cô đã thấy nhớ con trai: "Cứ khi nào xách túi lên máy bay, tôi lại cảm thấy buồn. Tôi nhớ thằng bé vô cùng". Người đẹp tự hào khoe con: "Jayden bây giờ không bám mẹ nữa, chẳng bù cho trước kia, cứ khi tôi ra khỏi cửa là nó khóc nhặng xị lên. Mọi người trêu tôi nên ra ngoài nhiều hơn, như thế con trai mới bớt mè nheo và nhanh lớn được".

Nguyễn Hương

 

Ý kiến bạn đọc ()