Lưu Hiểu Khánh trẻ đến kinh ngạc

Thứ ba, 15/5/2012 10:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên Trung Quốc khiến không ít người ngỡ ngàng khi 'lội ngược dòng thời gian' với làn da không một nếp nhăn.

>> Lưu Hiểu Khánh bác tin đồn đi phẫu thuật thẩm mỹ
>> Lưu Hiểu Khánh lại đi tút tát

Tham dự một sự kiện do

Tham dự một sự kiện do Đoàn Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh tổ chức hôm 14/5, Lưu Hiểu Khánh khiến mọi người phải ngạc nhiên vì nhan sắc tươi trẻ của cô. Mặc dù đã sang tuổi 61 nhưng gương mặt nữ diễn viên phim "Võ Tắc Thiên" không hề có chút vết dấu tuổi tác. Cộng với kiểu ăn mặc trẻ trung, điệu đà nên Lưu Hiểu Khánh càng nổi bật.

luu-hk-2-440477-1368255186_500x0.jpg

Nữ diễn viên Trung Quốc góp mặt trong buổi họp báo.

Nữ diễn viên Trung Quốc tươi tắn trong buổi giao lưu với báo giới. Bất chấp tin đồn thường xuyên đi tút tát để tân trang nhan sắc, Lưu Hiểu Khánh có lần trả lời phỏng vấn đã tiết lộ, cô có những bí quyết riêng để làm đẹp và không thích thú với việc đi thẩm mỹ viện.

luu-hk-4-734367-1368255186_500x0.jpg

Trông Lưu Hiểu Khánh chỉ như người phụ nữ ngoài 30.

Trông Lưu Hiểu Khánh chỉ như người phụ nữ ngoài 30. Trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên Trung Quốc nói cô không bận tâm đến điều tiếng thiên hạ.

Trước đó, ngày 13/5, Lưu Hiểu Khánh đã đăng tải trên blog cá nhân hình ảnh cô tham dự một sự kiện hôm cuối tuần trước. Tấm hình ngay lập tức trở thành chủ đề bàn cãi trên các diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng việc Lưu Hiểu Khánh "lội ngược dòng thời gian" ắt nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

Trước đó, ngày 13/5, Lưu Hiểu Khánh đăng tải trên blog cá nhân hình ảnh cô tham dự một sự kiện hôm cuối tuần trước. Tấm hình ngay lập tức trở thành chủ đề bàn cãi trên các diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng việc Lưu Hiểu Khánh "lội ngược dòng thời gian" ắt nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

Gây bất ngờ cho công chúng vì ngoại hình trẻ đẹp, Lưu Hiểu Khánh

Gây bất ngờ cho công chúng vì ngoại hình trẻ đẹp nhưng "Võ Tắc Thiên" cũng không ngại hóa thân vào những vai diễn tuổi tác. Mới đây, đoàn phim "37" vừa hé lộ một vài hình ảnh của Lưu HIểu Khánh trong vai một bà lão người dân tộc với nước da nhuộm nắng và nhăn nheo.

Góp mặt trong bộ phim này còn có cô bé Lâm Diệu Khả, gương mặt từng gây sốt tại Olympic Bắc Kinh 2010.

Lưu Hiểu Khánh cùng bé Lâm Diệu Khả, gương mặt từng gây sốt tại Olympic Bắc Kinh 2008 trong một cảnh quay của "37". Một số cư dân mạng nhận xét, vóc dáng, khuôn mặt này xem ra phù hợp với tuổi tác của Lưu Hiểu Khánh hơn là nhan sắc "cưa sừng làm nghé" hiện tại.

Nguyễn Hương
Ảnh: Sohu&QQ

Ý kiến bạn đọc ()