Thứ tư, 6/4/2016, 16:08 (GMT+7)

Lưu Đức Hoa phủ nhận thông tin vợ mang bầu lần hai

Tài tử Hong Kong khẳng định, bà xã anh không có bầu như báo chí đưa tin. 

Cuối tháng 3 vừa rồi, trang Next đăng tải hình ảnh của Chu Lệ Thiên mặc áo bầu, lộ vòng hai lùm xùm và khẳng định cô đang mang thai. Trước thông tin này, Lưu Đức Hoa không phản hồi gì, chỉ cảm ơn báo chí đã quan tâm. Tuy nhiên sáng nay (6/4), "Thiên vương Hong Kong" đã chính thức phủ nhận: "Không hề có việc vợ tôi mang bầu lần hai". Anh cũng bày tỏ mong muốn báo chí không can thiệp vào đời tư của mình: "Chuyện gia đình hãy chỉ nói trong nhà thôi, mong mọi người hiểu cho". Người hâm mộ cũng đồng tình với tài tử vì cho rằng, nếu Chu Lệ Thiên đang mang bầu chắc chắn anh sẽ chia sẻ tin vui với công chúng. 

luu-duc-hoa-phu-nhan-thong-tin-vo-mang-bau-lan-hai

Lưu Đức Hoa phủ nhận việc vợ mang bầu lần hai.

Trước đó, tạp chí Next từng khẳng định, bà xã "Thiên vương Hong Kong" đang có bầu bé trai khoảng 4 tháng nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Theo nguồn tin, Lưu Đức Hoa vô cùng hạnh phúc khi sắp có quý tử nối dõi, tuy nhiên anh cũng lo lắng vì vợ mang thai ở tuổi 50. Bởi công việc bận rộn nên nam diễn viên phải đón dì vợ từ Malaysia tới để thay anh chăm sóc Lệ Thiên.

luu-duc-hoa-phu-nhan-thong-tin-vo-mang-bau-lan-hai-1

Hình ảnh Chu Lệ Thiên được chụp gần đây khi đi mua đồ tại cửa hàng. Do mặc áo bầu nên trông vòng hai của cô khá lùm xùm, khiến mọi người lầm tưởng cô đang mang thai. 

Lưu Đức Hoa - Chu Lệ Thiên bí mật hẹn hò trong hơn 20 năm rồi mới đi đến hôn nhân. Hai người đăng ký kết hôn vào năm 2008 và có con gái đầu lòng Lưu Hướng Huệ vào năm 2012. 

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()