Lưu Diệc Phi lạ lẫm với kiểu tóc mới

Thứ sáu, 6/7/2012 09:53 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim 'Tứ đại danh bộ', mỹ nhân Hoa ngữ gây bất ngờ vời kiểu tóc lạ mắt.

>> Lưu Diệc Phi bị soi vì thời trang xuyên thấu
>> Lưu Diệc Phi thân thiết với bố nuôi đại gia

Lưu Diệc Phi cùng đoàn phim "Tứ đại danh bộ" tham dự buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Lưu Diệc Phi cùng đoàn phim "Tứ đại danh bộ" tham dự buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chọn cho mình bộ váy bó điệu đà cùng kiểu tóc mới, Lưu Diệc Phi trông càng nổi bật giữa dàn nghệ sĩ. Sự thay đổi về ngoại hình của "Thần tiên tỷ tỷ" hứa hẹn những bất ngờ thú vị trong tác phẩm lần này.

a6-593586-1368298619_500x0.jpg

Cô nàng có phần ngại ngùng với kiểu tóc mới. Trong tác phẩm này, Lưu Diệc Phi trở thành Vô Tình - một tài nữ võ thuật phi thường dù bị tàn phế.

Cô nàng có phần ngại ngùng với kiểu tóc mới. Trong tác phẩm này, Lưu Diệc Phi hóa thân thành Vô Tình - một tài nữ võ thuật phi thường dù bị tàn phế. Không phải lần đầu đóng phim cổ trang nhưng với Diệc Phi, những cảnh quay hành động khiến cô rất vất vả.

Bộ váy điệu đà giúp Lưu Diệc Phi khoe dáng chuẩn.

Bộ váy điệu đà giúp Lưu Diệc Phi khoe dáng chuẩn.

a5-413284-1368298620_500x0.jpg

Tham gia buổi họp báo còn có các diễn viên Đặng Siêu, Trâu Triệu Long...

Tham gia buổi họp báo còn có các diễn viên Đặng Siêu, Trâu Triệu Long... Các nghệ sĩ góp vui cho chương trình bằng cách thể hiện hình ảnh của nhân vật mình đóng là Vô Tình, Lãnh Huyết, Thiết Thủ, Truy Mệnh.

Góp mặt trong buổi họp báo còn có Giang Nhất Yến, cô ngồi bên Lưu DIệc Phi và trò chuyện sôi nổi. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc, chiếc váy ngắn đã khiến Diệc Phi bị hớ hênh.

Góp mặt trong buổi họp báo còn có Giang Nhất Yến, cô ngồi bên Lưu DIệc Phi và trò chuyện sôi nổi. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc, chiếc váy ngắn đã khiến Diệc Phi phải ngại ngùng.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()