Thứ tư, 25/4/2018, 08:19 (GMT+7)

Lưu Diệc Phi kiệt sức vì những cảnh quay không nhờ người đóng thế

Mỹ nhân Hoa ngữ phải đổ sức ra cho vai diễn trên phim trường 'Nam Yên Trai Bút Lục'.

Một vài hình ảnh Lưu Diệc Phi trong hậu trường của Nam Yên Trai Bút Lục vừa được chia sẻ trên Weibo và nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong loạt ảnh này, Lưu Diệc Phi vừa trải qua một cảnh quay dưới nước, gương mặt cô đỏ ửng vì mệt, toàn thân ướt sũng. 

Trong hậu trường của "Nam Yên Trai Bút Lục", Lưu Diệc Phi vừa trải qua một cảnh quay dưới nước, gương mặt cô đỏ ửng vì mệt, toàn thân ướt sũng. 

Lưu Diệc Phi thường tự mình thực hiện các cảnh quay khó, ít khi nhờ tới sự hỗ trợ của người đóng thế. Ở cảnh quay này, Lưu Diệc Phi phải dầm mình dưới nước nhiều giờ đồng hồ và chịu cái lạnh buốt giá...

Lưu Diệc Phi thường tự mình thực hiện các cảnh quay khó, ít khi nhờ tới sự hỗ trợ của người đóng thế. Theo yêu cầu kịch bản, cô phải dầm mình dưới nước nhiều giờ đồng hồ và chịu cái lạnh buốt giá.

... dù vậy, cô  vẫn tươi rói. Song song với Nam Yên Trai Bút Lục, Lưu Diệc Phi đang nỗ lực tập luyện để tăng cường thể lực, trước khi bước vào những cảnh quay đầu tiên của phim Hoa Mộc Lan. Điều này lý giải vì sao thời gian gần đây Tiểu Long Nữ gầy đi rõ rệt. 

Song song với "Nam Yên Trai Bút Lục", Lưu Diệc Phi đang nỗ lực tập luyện để tăng cường thể lực, trước khi bước vào những cảnh quay đầu tiên của phim "Hoa Mộc Lan".

Sau những phút dầm nước lạnh, cô được các nhân viên đoàn phim hỗ trợ để làm ấm cơ thể. 

Sau những phút dầm nước lạnh, cô được các nhân viên đoàn phim hỗ trợ để làm ấm cơ thể. 

Lưu Diệc Phi kiệt sức vì những cảnh quay không nhờ người đóng thế - 4

Thời gian gần đây "Tiểu Long Nữ" gầy đi rõ rệt.

Tạo hình xinh đẹp của Lưu Diệc Phi trong tác phẩm mới cũng được hé lộ. 

Tạo hình xinh đẹp của Lưu Diệc Phi trong tác phẩm mới cũng được hé lộ. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()