Thứ tư, 10/10/2018, 16:49 (GMT+7)

Liêu Bích Nhi sang Hội An 'giải sầu' sau khi bỏ bạn trai đại gia

Ngôi sao Hong Kong thăm phố cổ ở tỉnh Quảng Nam, tự tay thêu chữ 'Hội An' trên nón lá. 

Hoa hậu Hoa kiều Vancouver Liêu Bích Nhi hôm 8/10 chia sẻ trên trang cá nhân Instagram loạt hình cô sang Hội An, Việt Nam du lịch. Nữ diễn viên có dịp đi dạo trên phố cổ, ngắm đèn lồng, mua nón... Bích Nhi tiết lộ, cô đã thử thêu chữ "Hoi An" trên nón lá và thấy công việc này thực sự kỳ công: "Việc này đòi hỏi thật nhiều kiên nhẫn và kỹ năng bởi vì nếu không cẩn thận, lớp lá sẽ bị gãy". Ngôi sao Hong Kong cho biết cô mất 2 giờ để thêu xong dòng chữ. 

Liêu Bích Nhi ở Hội An. 

Liêu Bích Nhi ở Hội An. 

Mỹ nhân Hong Kong khoe chiếc nón do cô tự thêu. 

Mỹ nhân Hong Kong khoe chiếc nón do cô tự thêu. 

Tháng 8 vừa rồi, Liêu Bích Nhi vừa xác nhận chia tay bạn trai đại gia sau vài tháng hẹn hò. Nữ diễn viên cho biết cô và Calvin Lo - CEO của công ty bảo hiểm R.E. Lee International tại Hong Kong đã không còn chung lối do "khác nhau quan điểm sống". Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay, lý do Bích Nhi quyết định "dứt áo ra đi" vì bạn trai bắt cá hai tay, vừa yêu cô, vừa đi lại với mỹ nhân Thái Nina Bencharongkul. Dù dứt khoát trong quyết định chia tay, Liêu Bích Nhi được cho là rất buồn khổ và chưa hoàn toàn vượt qua nỗi đau. 

Liêu Bích Nhi (tên tiếng Anh Bernice Liu) là diễn viên, ca sĩ và người mẫu của Hong Kong. Cô từng giành danh hiệu Hoa hậu Hoa kiều Vancouver năm 2000, Hoa hậu người Hoa quốc tế năm 2001. 

Cô được khán giả Hong Kong biết đến với vai chính trong Công chúa Thâm Điền, hay Gia đình vui vẻ của TVB. 

Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()