Thứ tư, 10/9/2014, 17:05 (GMT+7)

Liêu Bích Nhi 'cua' chồng cũ đại gia của Hoa hậu châu Á

Mỹ nhân TVB đang ra sức chiếm tình cảm của Tiết Thế Hằng - 'người cũ' của Trần Pháp Lai. 

3q-7348-1410341191.jpg

Trần Pháp Lai và Tiết Thế Hằng xác nhận chia tay vào cuối năm ngoái. Pháp Lai là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, cô đóng nhiều phim như "Bằng chứng thép", "Bao la vùng trời 2"... 

Báo chí Hong Kong đưa tin, diễn viên nổi tiếng TVB đang đi lại với Tiết Thế Hằng, chồng cũ của Hoa hậu châu Á tại Mỹ Trần Pháp Lai. Theo nguồn tin này, kể từ khi chia tay với Pháp Lai vào cuối năm 2013, Thế Hằng vẫn chưa có "bóng hồng" nào mới. Gần đây, anh bị bắt gặp cùng người đẹp họ Liêu ăn tối tại một nhà hàng Pháp sang trọng ở khu Mộc Tinh, hai người sau khi uống rượu say túy lúy đã cùng nhau lên xe rời khỏi nhà hàng. Tiết Thế Hằng là cậu ấm của tập đoàn Neway - một tập đoàn kinh doanh chuỗi dịch vụ karaoke nổi tiếng tại Hong Kong. Vài năm trước, vị này đã thay cha tiếp quản tập đoàn, trực tiếp kinh doanh. 

Tiết Thế Hằng và Trần Pháp Lai từng có một thời yêu đương say đắm, một số nguồn tin còn cho rằng cặp đôi đã kết hôn tại Mỹ vào năm 2008. Thời điểm kết hôn, Pháp Lai được chồng tặng cho một biệt thự ở Mỹ rộng hơn 4.000m2 nằm ở bang Georgia, Mỹ, cộng vào đó là nhiều tài sản có giá trị khác. Tuy nhiên, năm 2013, cặp đôi được cho là đã tan vỡ.

4q-8392-1410341191.jpg

Liêu Bích Nhi, diễn viên kỳ cựu TVB được cho là đang đi lại với Tiết Thế Hằng. 

Tờ Apple Daily mới đây đưa tin, dù đã chia tay với chồng và ký vào thỏa thuận khi ly hôn, Trần Pháp Lai vẫn chưa thực sự dứt tình, tâm trạng cô vẫn còn lưu luyến. Trong khi đó, Tiết Thế Hằng dù được giới thiệu nhiều bóng hồng khác nhưng tình cảm vẫn hướng về người cũ.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()