Lee Jun Ki bị đồn hẹn hò hoa hậu

Thứ hai, 13/2/2012 14:39 GMT+7
0 0 chia sẻ

Làng giải trí rộ tin chàng diễn viên 'Hoàng đế và chàng hề' bí mật đi lại với hoa hậu Hàn Quốc Yoo Ri Ah.

>> Hé lộ hình ảnh của chàng lính Lee Jun Ki

Lee Jun Ki

Lee Jun Ki và hoa hậu Yoo Ri Ah dính tin đồn hẹn hò. Ảnh: News.

Tờ Sportchosun đưa tin, Lee Jun Ki và hoa hậu Yoo Ri Ah đã hẹn hò với nhau được hơn một năm, mối quan hệ giữa cặp đôi đang rất tốt đẹp. Tờ này khẳng định, tháng 4/2010, thông qua một người bạn, nam diễn viên Nhà vua và chàng hề đã có cơ hội làm quen với Yoo Ri Ah, hai người sau đó sớm thân thiết vì sự tương đồng tính cách. Yoo Ri Ah kém Lee Jun Ki 6 tuổi, cô đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc vào năm 2009, sau đó khởi nghiệp diễn viên với bộ phim Nếu ngày mai tới của đài KSB.

Ngay khi tin đồn gây xôn xao trong làng giải trí, người đẹp Yoo Ri Ah đã lên tiếng bác bỏ. Trả lời phỏng vấn của báo giới, đại diện của cô khẳng định: "Yoo Ri Ah tới salon tóc và tình cờ gặp Lee Jun Ki, sau đó họ đi ăn tối với nhau. Đây đơn thuần là mối quan hệ đồng nghiệp, không có chuyện yêu đương". Quản lý của nam diễn viên xứ Hàn cũng lên tiếng dẹp tin đồn và nhấn mạnh, tình cảm của cặp đôi hoàn toàn là anh em, đồng nghiệp.

Tin đồn xuất hiện vào thời điểm Lee Jun Ki chuẩn bị xuất ngũ, làm dấy lên nghi ngờ rằng đây là chiêu PR từ công ty quản lý của nam diễn viên này. Tài tử xứ Hàn hiện thực hiện nghĩa vụ tại Phòng quan hệ công chúng thuộc Bộ quốc phòng và sẽ chính thức xuất ngũ vào 16/2 tới.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()