Thứ năm, 29/3/2012, 11:20 (GMT+7)

Lâm Tâm Như: 'Tôi giàu và không thích kết hôn'

Nàng 'Hạ Tử Vy' thẳng thắn nói về chuyện tình cảm khi được vinh danh tại lễ trao giải JeansWest ở Bắc Kinh, ngày 28/3.

>> Lâm Tâm Như lộ ngực phẳng
>> Lâm Tâm Như bị đồn quay về bên tình cũ

Lâm Tâm Như giành giải Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất với vai diễn trong phim "Huynh thế hoàng phi".

Lâm Tâm Như được tôn vinh nhờ phim "Khuynh thế hoàng phi".

Lâm Tâm Như xuất hiện rạng rỡ tại lễ trao giải JeansWest lần thứ 6 - giải thưởng dành cho các nghệ sĩ Hoa ngữ có ảnh hưởng trong năm qua. Nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách nổi bật với jumpsuit đỏ, xẻ phía sau giúp cô khoe lưng trần gợi cảm. Tại đây, Lâm Tâm Như được tôn vinh giải "Nữ diễn viên truyền hình có ảnh hưởng nhất năm" với vai diễn trong phim Khuynh thế hoàng phi. Trong phim này, nữ diễn viên vừa đóng vai trò là nhà sản xuất, vừa là diễn viên chính. Khuynh thế hoàng phi nhận được nhiều lời khen ngợi khi phát sóng trong năm ngoái.

Năm nay, Lâm Tâm Như lại bận rộn với bộ phim cổ trang Giang sơn tú lệ do cô làm nhà sản xuất và diễn viên chính. Cô tiết lộ rằng, bộ phim đã được đầu tư hàng tỷ nhân dân tệ. Trong phim, Lâm Tâm Như sẽ vào vai hoàng hậu Âm Lệ Hoa thời kỳ Tây Hán, một mỹ nhân vừa nữ tính vừa rất mạnh mẽ.

Nữ diễn viên khoe lưng trần trong chiếc váy gợi cảm.

Nữ diễn viên khoe lưng trần trong bộ jumpsuit gợi cảm.

Tâm Như

Lâm Tâm Như lại bận rộn cho dự án phim mới "Giang sơn tú lệ".

Ngoài những kế hoạch điện ảnh, tại lễ trao giải, người đẹp 35 tuổi cũng được nhiều ký giả hỏi chuyện đời tư. Khi được hỏi có phải vì quá bận rộn đóng phim và kiếm tiền đến nỗi quên "nhiệm vụ" hẹn hò, cưới xin, Tâm Như thẳng thắn trả lời: "Tôi là một nữ nghệ sĩ giàu có và không thích hôn nhân". Tâm Như cũng nói về sự cố bị tung ảnh nóng của Thư Kỳ gần đây. Cô cảm thấy rất buồn vì tai nạn này lại xảy ra với nữ đồng nghiệp cũng là bạn tốt của cô.

>> Xem tiếp: Các mỹ nhân Hoa ngữ trên thảm đỏ lễ trao giải

Hoài Vũ
Ảnh: 163

Ý kiến bạn đọc ()