Thứ sáu, 10/8/2018, 11:35 (GMT+7)

Lâm Tâm Như không gọi điện hỏi thăm Phạm Băng Băng giữa scandal trốn thuế

Ngôi sao Đài Loan cho biết cô tôn trọng mong muốn riêng tư của đồng nghiệp nên không thăm hỏi.

Lâm Tâm Như dự sự kiện của một thương hiệu tại Đài Loan hôm 9/8 và tạo thiện cảm với quan khách bởi sự gần gũi, thân thiện. Nữ diễn viên mặc trang phục lụa khá giản dị, kín đáo, tóc buông xõa, trông trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 42. Cô tiết lộ bí quyết để thân hình thon thả chính là "ăn ít, vận động nhiều", tuy nhiên đôi khi cô cũng phá lệ để chiều chuộng bản thân mình một chút với những món ăn ngon. 

Lâm Tâm Như tươi trẻ tuổi ngoại tứ tuần. 

Lâm Tâm Như tươi trẻ dự sự kiện ở Đài Loan hôm 9/8.

Ngôi sao Hoa ngữ chia sẻ thời gian gần đây cô đang xem phim Diên Hy Công Lược và rất ấn tượng với vai phản diện Cao Quý Phi, đồng thời mong muốn sau này thử sức với vai nhân vật phản diện: "Từ khi khởi nghiệp tới nay tôi luôn đóng chính diện, hy vọng thời gian tới sẽ tìm được một vai mới mẻ nào đó cho mình". Xung quanh thông tin bộ phim Như Ý truyện của chồng cô - Hoắc Kiến Hoa - sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào 14/8 tới, người đẹp cho biết cô chưa nắm được lịch cụ thể, nhưng luôn ủng hộ chồng và mừng cho anh nếu tác phẩm được ra mắt khán giả. 

Lâm Tâm Như tạo thiện cảm nhờ sự gần gũi ở sự kiện.

Lâm Tâm Như tạo thiện cảm nhờ sự gần gũi ở sự kiện.

Trong buổi gặp ký giả, Lâm Tâm Như cũng được đề nghị chia sẻ xung quanh việc Phạm Băng Băng bị điều tra trốn thuế. Lâm Tâm Như nói cô có biết thông tin qua báo chí trong suốt những ngày qua, tuy nhiên đây không phải lúc thích hợp để gọi điện hỏi thăm: "Mỗi người đều cần tới không gian riêng tư, tôi không muốn làm phiền tới cô ấy". 

Ảnh: Appledaily

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()