Thứ tư, 4/4/2018, 10:51 (GMT+7)

Lâm Tâm Như đưa Hoắc Kiến Hoa tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe

Tài tử 'Như Ý Truyện' mặc bộ đồ bệnh nhân, vợ anh ngồi bên cạnh với thái độ lo âu. 

Vợ chồng Lâm Tâm Như tại bệnh viện ở quê nhà. 

Vợ chồng Lâm Tâm Như tại bệnh viện ở quê nhà. 

Tờ Apple Daily hôm 3/4 đăng tải ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại một bệnh viện tư ở Đài Loan. Một nguồn tin cho hay, cặp vợ chồng tới kiểm tra sức khỏe. Trong bức hình được đăng tải, Hoắc Kiến Hoa mặc bộ đồ bệnh nhân và trao đổi với nhân viên y tế, trong khi vợ anh ngồi bên cạnh, ánh mắt lộ rõ sự quan tâm. Hiện tại, nguyên nhân cặp đôi vào bệnh viện khám chưa được tiết lộ. 

Tham gia chương trình Có hẹn với Lỗ Dự cách đây ít lâu, Hoắc Kiến Hoa từng tâm sự không có kế hoạch lấy vợ, cũng không nghĩ nhiều về hôn nhân. Việc gặp gỡ và kết hôn với Lâm Tâm Như thực sự là duyên phận. Ngôi sao Đài Loan cũng tiết lộ, khi yêu nhau, cả hai hẹn hò rất vất vả, phải "lén lút" gặp gỡ trong những tầng hầm. Thế nên, khi công khai chuyện tình cảm, được nắm tay cô đến thẳng... quán lẩu, cảm xúc với anh khi đó rất đặc biệt.  Hiện tại, hai người đã kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc bên con gái nhỏ. 

Hoắc Kiến Hoa thời gian này chưa có dự án phim mới, anh thi thoảng đi dự sự kiện quảng cáo hoặc tham gia các hoạt động thiện nguyện. Một số nguồn tin cho hay, Như Ý truyện - bộ phim lịch sử anh đóng cùng nữ diễn viên Châu Tấn đã được cấp phép, sau thời gian bị Cục Báo chí Xuất bản Phát thanh và truyền hình (SARFT) yêu cầu điều chỉnh nội dung để tôn trọng lịch sử. Tuy nhiên, hiện tại, lịch chiếu cụ thể của tác phẩm trên các đài vẫn chưa được công bố.  

Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn trong Như Ý Truyện. 

Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn trong "Như Ý Truyện". 

Trailer phim "Như Ý Truyện"
 
 

 Trailer "Như Ý Truyện" 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()