Thứ ba, 20/3/2018, 11:50 (GMT+7)

Lâm Phong và 'bông hồng lai' Ngô Thiên Ngữ lần đầu nói về chuyện tình tan vỡ

Cặp đôi nổi tiếng Hong Kong phá vỡ sự im lặng bằng những thừa nhận thẳng thắn. 

Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ bị đồn bỏ nhau đã gần nửa năm, dù cả hai đều không xác nhận. Tuy nhiên, việc họ không còn chung lối, cũng ngừng nhắc đến đối phương đã phần nào xác nhận sự tan vỡ sau 5 năm gắn bó. 

Ngày 19/3, Lâm Phong lần đầu lên tiếng chia sẻ về chuyện tình đã qua. Anh tâm sự trên trang cá nhân: "Thực sự, tôi và Ngô Thiên Ngữ đã chia tay được một thời gian ngắn. Mong mọi người cho chúng tôi không gian riêng và để chuyện tình cảm của tôi được tiến triển một cách tự nhiên. Giờ đây, tôi muốn toàn tâm toàn ý cho công việc". Trước đó, Lâm Phong từng thừa nhận rằng chuyện yêu đương khiến sự nghiệp của anh chững lại, và đây là lúc để "tìm lại đỉnh cao". Lâm Phong hiện bận rộn với ba phim truyền hình, điện ảnh tại Đại lục. 

Lâm Phong lần đầu xác nhận chia tay Ngô Thiên Ngữ. 

Lâm Phong lần đầu xác nhận chia tay Ngô Thiên Ngữ. 

Xung quanh tin đồn đang yêu người mẫu Đại lục Carina Zhang, Lâm Phong úp mở: "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Tôi sẽ không nói thêm gì, vì dù sao các tin tức vẫn không dừng lại". 

Không chỉ Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ cũng thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân hôm 19/3: "Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn thời gian qua. Xin tha lỗi cho tôi vì sử dụng mạng xã hội để nói về chuyện này, một lần duy nhất. Trong suốt 5 năm, tôi đã thực sự hết lòng mình với mối quan hệ này. Thật không dễ dàng để quên đi. Mong mọi người cho tôi thời gian, không gian riêng để tự điều chỉnh và tiếp tục ủng hộ tôi sau này. Tôi sẽ dũng cảm hơn để đối diện với tương lai". Hiện tại, Ngô Thiên Ngữ đang đóng phim ở Đại lục. 

Ngô Thiên Ngữ chia sẻ ảnh trên trang cá nhân kèm những lời tâm sự. 

Ngô Thiên Ngữ chia sẻ ảnh trên trang cá nhân kèm những lời tâm sự. 

Ảnh: Orientdaily

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()