Thứ ba, 26/12/2017, 09:00 (GMT+7)

Lâm Phong buồn bã khi nói về chuyện tình dang dở với chân dài TVB

Ngôi sao Hong Kong được cho là đã không còn chung lối với chân dài Ngô Thiên Ngữ. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, Lâm Phong và người yêu Ngô Thiên Ngữ đã chấm dứt 5 năm yêu đương, sau một thời gian dài trục trặc. Tại sự kiện quảng bá phim mới Rule the World, Lâm Phong tỏ ra không vui vẻ chút nào khi bị căn vặn về tin đồn chia tay, anh thậm chí đã nổi nóng với ký giả.

Sau đó, tại một hoạt động tổ chức ở Sha Tin Racecourse, với câu hỏi có đón Giáng Sinh và đi du lịch chào năm mới cùng bạn gái như thường lệ hay không, ngôi sao TVB đã nói: "Tôi bận, cô ấy cũng bận. Năm nay tôi ở bên gia đình, vì Thiên Ngữ còn đóng phim". Khi phóng viên hỏi Lâm Phong đã nhận được quà sinh nhật từ bạn gái chưa, anh lắc đầu. Tài tử này cũng úp mở: "Đối với cả hai chúng tôi, sự nghiệp là quan trọng hàng đầu. Hãy cứ làm việc chăm chỉ đi đã". Một phóng viên hỏi thẳng Lâm Phong: "Tức là hai người chia tay nhau rồi?", và anh đáp: "Tôi chẳng có gì để nói cả". Tâm trạng của Lâm Phong không vui trong suốt buổi họp báo, tinh thần anh chỉ khá hơn khi ký giả quay sang hỏi anh về phim mới. Ra mắt từ tháng 11, tác phẩm đạt 2 tỷ lượt xem online. 

Lâm Phong kém vui khi nhắc đến bạn gái Ngô Thiên Ngữ. 

Lâm Phong kém vui khi nhắc đến bạn gái Ngô Thiên Ngữ. 

Ngô Thiên Ngữ hiện ở Hoành Điếm để quay phim mới, cô sẽ về Hong Kong vào cuối tháng hai năm tới. Việc cô và Lâm Phong không ở bên nhau trong những dịp nghỉ lớn - trái với thói quen của họ mọi năm khiến cho tin đồn hai người chia tay càng có cơ sở.  

Trong khi đó, quản lý của Ngô Thiên Ngữ đã thoái thác việc đưa ra câu trả lời thẳng thắn về mối quan hệ của cặp đôi này: "Cô ấy giờ đóng phim ở Đại lục. Chúng tôi không có gì để nói lúc này, xin cảm ơn các bạn". 

Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ đã hẹn hò được 5 năm, trước khi tình cảm rạn nứt. Một nguồn tin cho hay ngôi sao Hong Kong rất buồn vì sự chia tay này, trong khi Thiên Ngữ đã có đối tượng mới. 

Một thời mặn nồng của cặp sao Hoa ngữ. 

Một thời mặn nồng của cặp sao Hoa ngữ. 

   Ảnh: Eastweek

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()