Lâm Chí Linh trước tin đồn 'dao kéo'

Thứ tư, 26/9/2012 15:17 GMT+7
0 0 chia sẻ

Theo một nguồn tin, khi mới gia nhập làng giải trí, Lâm Chí Linh bỏ 100.000 Đài tệ (hơn 70 triệu đồng) thực hiện 4 thủ thuật nhỏ tân trang nhan sắc.

>> Thời thơ ấu đáng yêu của chân dài Lâm Chí Linh
>> Lâm Chí Linh bị chỉ trích là 'Nữ hoàng dao kéo'

Lâm Chí Linh xuất hiện tại một sự kiện ở Đài Loan hôm 25/9 và được ký giả quan tâm thăm hỏi. Nữ diễn viên này tiết lộ, thời gian vừa rồi cô buộc phải nghỉ ngơi vì rối loạn nội tiết, cơ thể suy nhược trầm trọng: "Bác sĩ nói tôi buộc phải nghỉ ngơi để lấy lại sức lực. Mấy tháng nay, tôi chỉ làm việc ở Đại lục, thời gian rỗi rài hầu như ở nhà tĩnh dưỡng". Trước câu hỏi của ký giả về những thay đổi trên gương mặt, cô nói: "Hình ảnh của tôi đã được ghi nhận hơn chục năm nay, tôi thực sự không muốn thay đổi gì".

Lâm Chí Linh tại sự kiện tối 25/9.

Lâm Chí Linh tại sự kiện tối 25/9.

Dù Lâm Chí Linh phủ nhận tin đồn bí mật đi chỉnh sửa lại nhan sắc, theo một nguồn tin, nữ diễn viên này đã gặp vấn đề sau những cuộc phẫu thuật và buộc phải tới bác sĩ. Nguồn tin này nhấn mạnh, khi khởi nghiệp, chân dài Đài Loan đã bỏ khoảng 100.000 TWD (hơn 70 triệu đồng) để thực hiện 4 tiểu phẫu nhỏ trên gương mặt, trong đó có cắt mí mắt, nâng mũi... Tuy nhiên, vì "đụng dao kéo" tới mặt nên diễn viên này không tránh khỏi những hậu quả của nó, mặt cô rất dễ bị sưng, nội tiết tố cũng ảnh hưởng.

Trong buổi gặp gỡ ký giả, Lâm Chí Linh cũng được hỏi thăm về tin đồn bí mật làm đám cưới với tài tử Ngôn Thừa Húc. Nữ diễn viên, người mẫu này vui vẻ nói: "Nếu có thế thực tôi sẽ nói với mọi người để được nhận phong bì chứ không im lặng đâu".

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()