Thứ hai, 4/2/2013, 17:28 (GMT+7)

Lâm Chí Linh bị đồn 'đá' hôn phu vì chuyện gối chăn

Chân dài xứ Đài quyết định dứt tình với 'hoàng tử toilet' vì cả hai thiếu hài hòa trong chuyện phòng the.

>> Lâm Chí Linh khoe khéo vòng một gợi cảm
>> Ngôn Thừa Húc mong tình cũ sớm kết hôn

Nữ diễn viên Lâm Chí Linh.

Nữ diễn viên Lâm Chí Linh. Ảnh: News.

Một tạp chí đưa tin Lâm Chí Linh sau thời gian ngắn sống chung với đại gia Khâu Sĩ Khải đã quyết định xách vali ra khỏi căn hộ nơi hai người chung sống. Lý do được cho là doanh nhân họ Khâu quá kém cỏi trong chuyện chăn gối và khiến cô cảm thấy chán nản. Trước đó, hai người đã cùng góp tiền mua căn hộ chung cư sang trọng này ở Thượng Hải và dự định kết hôn. Nguồn tin khác lại khẳng định, Lâm Chí Linh không chỉ không hài lòng về đời sống "gối chăn", cô còn thất vọng với sự thiếu lãng mạn của bạn trai. Cộng vào đó, hai người còn thường xuyên xa cách vì công việc. Diễn viên Xích Bích có lần còn buột miệng so sánh Khâu Sĩ Khải với Ngôn Thừa Húc và nói rằng người yêu cũ rất vui tính, luôn khiến cô cười. Chính những điều này khiến thương gia họ Khâu tổn thương, cuối cùng quyết định chia tay.

Mới đây, một người bạn thân của Lâm Chí Linh tiết lộ, không công khai chuyện chia tay trên mặt báo, chân dài Đài Loan và đại gia họ Khâu quyết định đường ai nấy đi một cách lặng thầm. Quản lý của cô cũng từ chối trả lời phỏng vấn xung quanh câu chuyện nhạy cảm này.

33-186135-1368287332_600x0.jpg

Hai người tình của Lâm Chí Linh. Ảnh: May.

Trước khi yêu Khâu Sĩ Khải, Lâm Chí Linh từng có một thời mặn nồng với Ngôn Thừa Húc. Tuy nhiên, mẹ siêu mẫu này luôn khuyên con gái nên kết hôn với người "môn đăng hộ đối". Khi chuyện tình của chân dài xứ Đài với tài tử nhóm F4 tan vỡ, cô nhanh chóng gắn bó với Khâu Sĩ Khải, dù chưa từng công khai điều này với khán giả.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()