Kim Tae Hee mặt tròn xoe giữa tin đồn bầu bí

Thứ bảy, 13/5/2017 07:58 GMT+7

Nguyễn Hương   |  

0 0 chia sẻ

Hình ảnh mới của bà xã ca sĩ, diễn viên Rain khiến nhiều người cho rằng cô đã có 'tin vui'.  

Một số hình ảnh Kim Tae Hee xuất hiện tại một cửa hàng thời trang ở Bali, Indonesia khiến nhiều người tự hỏi: Liệu có phải bà xã Rain đã có bầu? Trong bức hình được chia sẻ trên Instagram hôm 12/5, diễn viên Chuyện tình Harvard mặc váy rộng, khuôn mặt tròn xoe, trông cô mập lên rõ rệt so với thời mới cưới. Trong một bài phỏng vấn báo chí hồi tháng 1, Kim Tae Hee từng chia sẻ mong muốn sớm sinh con cho chồng. 

kim-tae-hee-mat-tron-xoe-giua-tin-don-bau-bi

Kim Tae Hee đội mũ rộng vành, trông cô béo hơn trước. Ảnh: Instagram

kim-tae-hee-mat-tron-xoe-giua-tin-don-bau-bi-1

Nữ diễn viên để lộ mặt mộc khi xuất hiện tại sân bay. 

Sau đám cưới, Kim Tae Hee vẫn chưa có kế hoạch trở lại công việc, cô liên tục cùng chồng đi du lịch. Gần đây nhất, hai vợ chồng bị bắt gặp ăn tối tại một nhà hàng ở Nhật Bản. Khi một số fan nhận ra cặp đôi và đề nghị được chụp hình chung, Rain đã khéo léo từ chối và "đền bù" bằng cách thân thiện bắt tay mọi người. Ngôi sao xứ Hàn sang Nhật lần này để tham dự sự kiện giao lưu khán giả Nhật, thế nên anh đưa cả vợ sang nghỉ dưỡng. 

kim-tae-hee-mat-tron-xoe-giua-tin-don-bau-bi-2

Rain trong đêm giao lưu với khán giả Nhật hôm 5/5. 

kim-tae-hee-mat-tron-xoe-giua-tin-don-bau-bi-3
Rain biểu diễn tại Nhật trong đêm giao lưu khán giả hôm 5/5

Trong khi vợ tiếp tục "nghỉ xả hơi", Rain sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với một tác phẩm truyền hình mang tên Uhm Bok Dong. Phim có sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Kang Sora, Min Hyo Rin, Park Jin Joo... và đã chính thức khởi quay hồi tháng 4 vừa rồi. 

Ý kiến bạn đọc ()