Thứ ba, 22/3/2016, 08:15 (GMT+7)

Kiều nữ TVB khẳng định không sống dựa vào chồng tỷ phú

Chồng Lâm Hạ Vy sở hữu khối tài sản 2 tỷ HKD nhưng cô vẫn chăm chỉ kiếm tiền để chi tiêu riêng.

kieu-nu-tvb-khang-dinh-khong-song-dua-vao-chong-ty-phu

Lâm Hạ Vy và bạn diễn Trần Triển Bằng hôm 20/3.

Lâm Hạ Vy và tài tử Trần Triển Bằng tham dự buổi quảng bá phim mới, Hot Pursuit tại Hong Kong hôm 20/3. Khi được hỏi về những cảnh hôn với Triển Bằng, người đẹp 28 tuổi không ngần ngại tiết lộ: "Tôi đã phải cởi áo trong suốt cảnh hôn đầu tiên". Ký giả liền hỏi Hạ Vy chồng cô có biết điều đó không, nữ diễn viên mỉm cười chia sẻ: "Không, tôi không cần thiết phải 'khai báo' với anh ấy" - "Liệu ông xã có trách mắng bạn không?" - "Không, làm sao anh ấy có thể trách mắng khi không biết chứ?", Hạ Vy hài hước đối đáp.

Ký giả cũng hỏi Lâm Hạ Vy về khối tài sản 200 triệu HKD (gần 26 triệu USD) mà dư luận đồn đại cô được thừa hưởng từ khi kết hôn với tỷ phú Mạc Tán Sinh. Mỹ nhân TVB lập tức phủ nhận: "Các bạn có phóng đại quá lên không? Tôi vẫn đang vất vả kiếm tiền bởi tôi cần trả tiền cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi độc lập về tài chính".

kieu-nu-tvb-khang-dinh-khong-song-dua-vao-chong-ty-phu-1

Hạ Vy và ông xã CEO.

Chồng Lâm Hạ Vy là một doanh nhân tài năng 41 tuổi, sở hữu khối tài sản 2 tỷ HKD (258 triệu USD). Anh là nhà đầu tư chính của 5 tập đoàn và 10 công ty riêng như Hin Sang Group, Chinese Food, Beverage Group... Doanh nhân Mạc Tán Sinh từng theo đuổi Hạ Vy một thời gian dài mới chinh phục được trái tim cô. Sau đó, anh phải cầu hôn mỹ nhân TVB hai lần mới nhận được cái gật đầu đồng ý. Tháng 7 năm ngoái, Hạ Vy và Tán Sinh tổ chức lễ cưới bí mật tại một biệt thự cao cấp ở Hong Kong.

Hạ Vy tuy lấy chồng đại gia nhưng rất khiêm tốn. Khi các phóng viên hỏi liệu người đẹp có từ bỏ sự nghiệp để lui về chăm sóc gia đình, Hạ Vy liền khẳng định: "Hiện tại chưa phải là lúc tôi giải nghệ".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()