Thứ tư, 7/2/2018, 09:49 (GMT+7)

Khao khát có con, Chung Hân Đồng bí mật trữ đông trứng từ 2016

Nữ ca sĩ tiết lộ chuyện cô lên kế hoạch sinh em bé từ nhiều năm trước. 

Tờ 163 đưa tin, thành viên nhóm Twins - Chung Hân Đồng đã bí mật trữ đông trứng từ hai năm trước với mong muốn sau này có thể đẻ con, kể cả khi cô đã qua độ tuổi sinh nở. Quản lý của nữ diễn viên hôm 6/2 xác nhận với báo chí thông tin trên, đồng thời cho biết đây là điều bình thường trong giới nghệ sĩ hiện nay: "Chung Hân Đồng rất yêu trẻ con, cô ấy luôn muốn có con, vì thế thời gian chưa có bạn trai, cô ấy quyết định nhờ tới công nghệ trữ đông trứng để mai sau có thể sinh đứa con của riêng mình". 

Chung Hân Đồng cảm ơn cánh ký giả sau khi nhận được những lời chúc phúc hồi đầu tháng 2. 

Chung Hân Đồng cảm ơn cánh ký giả sau khi nhận được những lời chúc phúc hồi đầu tháng 2. 

Vị quản lý cũng tiết lộ, hai năm trước (vào đầu 2016), Hân Đồng đã chọn thời điểm sức khỏe thể chất, tinh thần tốt nhất để tiến hành việc trữ đông trứng. Tuy nhiên, sau đó cô bị bệnh cường tuyến giáp nên đành phải tạm hoãn kế hoạch để chữa trị. Sau khi bệnh tình ổn thỏa, cô mới thực hiện được nguyện vọng của mình.

Chung Hân Đồng được bạn trai Lại Hoằng Quốc cầu hôn đúng vào ngày sinh nhật cô 21/1. Cặp sao chưa công khai kế hoạch kết hôn, tuy nhiên, gia đình hai bên đều đã gặp gỡ nhau để bàn chuyện hôn sự. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội đoạn video cô được bác sĩ họ Lại quỳ gối trao nhẫn kim cương và nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả. 

Chung Hân Đồng được bạn trai quỳ gối cầu hôn
 
 

 Chung Hân Đồng được bạn trai quỳ gối cầu hôn 

 Ảnh: News

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()