Thứ năm, 28/12/2017, 16:20 (GMT+7)

Khán giả hú hét không ngừng khi 'Mỹ nhân Tân Cương' nhảy điệu 'chicken dance'

Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan thích thú khi góp mặt trên sân khấu chương trình 'Happy Camp'. 

Địch Lệ Nhiệt Ba và đoàn phim Tiệm tạp hóa Giải Ưu góp mặt trên sân khấu Happy Camp - tập sẽ lên sóng vào 30/12 tới trên đài Hồ Nam. Nữ diễn viên cùng các đồng nghiệp đã đem đến cho khán giả những tràng cười thú vị khi cùng biểu diễn điệu chicken dance. 

Địch Lệ Nhiệt Ba và đoàn phim "Tiệm tạp hóa Giải Ưu" góp mặt trên sân khấu "Happy Camp" - tập sẽ lên sóng vào 30/12 tới trên đài Hồ Nam. Nữ diễn viên cùng các đồng nghiệp đã đem đến cho khán giả những tràng cười thú vị khi cùng biểu diễn điệu nhảy "chicken dance". 

Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ trang phục dễ thương đã chiếm trọn trái tim khán giả. Khi cô biểu diễn, khán giả hò hét và khen cô khả ái. 

Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ trang phục dễ thương đã chiếm trọn trái tim khán giả. Khi cô biểu diễn, mọi người hò hét và khen cô "khả ái". 

Năm 2017 vừa rồi, Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nghệ sĩ trẻ hot nhất làng giải trí Hoa ngữ, qua thành công của nhiều bộ phim như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Kiêu hãnh và định tiến... hay show truyền hình Chạy đi nào người anh em... 

Năm 2017 vừa rồi, Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nghệ sĩ trẻ hot nhất làng giải trí Hoa ngữ, qua thành công của nhiều bộ phim như "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa", "Kiêu hãnh và định tiến"... hay show truyền hình "Chạy đi nào người anh em"... 

Địch Lệ Nhiệt Ba mới đây đã lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do  TC Candler bình chọn thường niên.

Địch Lệ Nhiệt Ba mới đây đã lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn thường niên.

Phượng Cửu cùng các diễn viên nhí nhố trên sân khấu.

"Phượng Cửu" cùng các diễn viên nhí nhố trên sân khấu.

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()