Thứ hai, 5/3/2012, 14:52 (GMT+7)

Jang Seo Hee bị nghi ngờ mới đi 'tút tát'

Gương mặt thiếu tự nhiên của nữ diễn viên phim 'Sự quyến rũ của người vợ' khiến nhiều người nghi ngờ cô đi tân trang nhan sắc.

>> Diễn viên Hàn bị nghi ngờ đi 'dao kéo' 

88-627147-1368134211_500x0.jpg

Jang Seo Hee vẻ thanh thoát đời thường (ảnh trái) và trong hình ảnh mới nhất (ảnh phải).

Một vài hình ảnh mới của Jang Seo Hee xuất hiện trên mạng và gây xôn xao cho khán giả. Không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên bởi khuôn mặt nữ diễn viên Sự quyến rũ của người vợ trông "nở" ra một cách thiếu tự nhiên, làm dấy lên tin đồn cô bị phù nề - hậu quả của việc đụng "dao kéo". So với vẻ xinh đẹp, nữ tính quen thuộc, Jang Seo Hee thời gian này trông có phần già và xuống sắc. Trong khi nhiều người cho rằng nữ diễn viên này đi phẫu thuật thẩm mỹ, một số lại nhận xét, Jang Seo Hee thay đổi đơn thuần là do trang điểm.

Đây không phải lần đầu tiên Jang Seo Hee dính tin đồn đi "tút tát". Cách đây không lâu, khi nữ diễn viên này lộ diện trên truyền hình với gương mặt sưng húp, nhiều người đã đặt dấu hỏi về việc cô bơm mặt. Thời điểm đó, cô đào giải thích rằng đó là biến chứng của bệnh cảm lạnh. Vài năm sau, khi nhắc lại việc này, Jang Seo Hee đã thành thật thừa nhận rằng cô bơm botox nên mặt mới sưng tướng lên như vậy.

jang-seo-hee-5-748689-1368134211_500x0.j

Jang Seo Hee từng xuất hiện trên truyền hình với gương mặt "bánh bao" (ảnh phải), bản thân cô cũng thừa nhận là do bơm botox thất bại.

Jang Seo Hee là khuôn mặt quen thuộc của làng giải trí Hàn Quốc, tên tuổi cô được biết đến qua nhiều bộ phim như Sự quyến rũ của người vợ, Nàng tiên cá, Hương vị tình yêu, Cô bé Lọ Lem... Thời gian gần đây, nữ diễn viên xứ Hàn đang tham gia một bộ phim tại Trung Quốc.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()