Thứ tư, 26/7/2017, 10:23 (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh trêu ghẹo 'bà chủ' Triệu Vy béo

Những màn chí chóe của cặp sao Hoa ngữ trong tập đầu của show 'Nhà hàng Trung Hoa' khiến khán giả thích thú. 

Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy đang hợp tác trong show truyền hình thực tế Nhà hàng Trung Hoa. Cùng với các thành viên khác của đoàn như Điền Lượng, Chu Đông Vũ... , hai ngôi sao Hoa ngữ sẽ cùng trổ tài kinh doanh một nhà hàng mang phong cách truyền thống Trung Quốc. Chương trình được ghi hình tại nhiều địa điểm Thái Lan, Hy Lạp, Pháp... , nội dung chủ yếu quay quanh việc quản lý nhà hàng, chế biến các món ăn hương vị đa dạng phục vụ thực khách. 

huynh-hieu-minh-treu-trieu-vy-beo-trieu-vy

Huỳnh Hiểu Minh mang ảnh Triệu Vy ra khoe. Ảnh: News

Trong tập phát sóng mới đây, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ với cả đoàn rằng anh mang theo "bảo vật" của Nhà hàng Trung Hoa, đó chính là tấm ảnh Triệu Vy khi đóng Hoàn Châu Cách cách. "Bảo vật" sau đó được chính Triệu Vy phát hiện, cô thốt lên: "Ối, cậu ta lại có trò gì thế này?". Theo lời Huỳnh Hiểu Minh giải thích sau đó thì: "Tôi tới Thái Lan, thấy người ta rất hâm mộ Tiểu Yến Tử, nên quyết định mang theo tấm ảnh này để trưng, coi như là thương hiệu của quán chúng tôi". Có điều, Triệu Vy sau khi phát hiện ra tấm ảnh đã... giấu biến nó vào tủ. 

Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy
 
 

Huỳnh Hiểu Minh khoe ảnh của 'Én nhỏ' Triệu Vy 

Trong tập đầu của chương trình, Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy liên tục có những màn tỉ thí bằng "võ mồm". Ở màn phát áo, 5 thành viên của đoàn mặc đồng phục in chữ "Ăn", "Ngon", "Không", "Lo', "Béo", Hiểu Minh gợi ý cô bạn học Triệu Vy nên mặc chiếc áo có chữ "Béo", nhằm trêu chọc vóc dáng mũm mĩm của "Én nhỏ". Trong khi đó, Triệu Vy xỏ xiên rằng Hiểu Minh giỏi tha lôi và mua đồ sale, cả vali mang theo nào là quạt giấy, đèn lồng... trông như tiệm tạp hóa, dù chẳng mấy thứ hữu dụng. 

huynh-hieu-minh-treu-trieu-vy-beo-trieu-vy-1

Hai người bạn thân đem đến những màn "tung hứng" rất đáng yêu cho khán giả trong chương trình "Nhà hàng Trung Hoa". 

Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh hát ca khúc chủ đề của show
 
 

Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh hát ca khúc chủ đề của show 

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()