Thứ tư, 7/10/2015, 19:29 (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh muốn vỗ béo cho Baby sau khi cưới

Cặp đôi có cuộc phỏng vấn thú vị với Sina khi chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa là đám cưới diễn ra.

Trước ngày cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, Sina đã có cuộc phỏng vấn nhanh với họ, để biết họ đang cảm thấy thế nào, mong muốn gì vào cuộc sống tương lai... 

- Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa là đám cưới, hiện giờ cảm xúc hai bạn như thế nào?

- Huỳnh Hiểu Minh: Căng thẳng quá đi… (thở dài)

- Baby: Thực ra tôi thấy khá bình tĩnh. Tôi không biết sao anh ấy căng thẳng nữa. Tôi nghĩ hôn lễ là ngày tuyệt vời nhất trong đời, nên thả lỏng bản thân, như vậy mới có thể cảm nhận được không khí tưng bừng của đám cưới và đón nhận những lời chúc phúc từ mọi người.

- Huỳnh Hiểu Minh: Cô ấy không phải lo lắng gì, tất cả tôi đều lo cho hết, tất nhiên là rất thoải mái rồi!

- Gần đến ngày kết hôn, các bạn có cảm xúc gì khác lạ với đối phương không?

- Baby: (nháy mắt) Anh ấy càng ngày càng đẹp trai!

- Huỳnh Hiểu Minh: Đã bên nhau 6 năm rồi, như cặp vợ chồng già rồi, còn cảm nhận gì chứ? Trước đây, có người từng hỏi tôi, rốt cục tình yêu thực sự là gì? Tôi trả lời, 6 năm qua ở cạnh Baby mọi thứ vẫn như ngày đầu tiên chúng tôi nói lời yêu, cảm xúc vẫn luôn nguyên vẹn. Với tôi đây chính là tình yêu đích thực.

huynh-hieu-minh-muon-vo-beo-cho-baby-sau-khi-cuoi

Cặp đôi Hiểu Minh - Baby trong video phỏng vấn với Sina.

- Có thể chia sẻ một chút cảnh tượng cầu hôn của hai bạn?

- Baby: Bí mật, cái này sẽ là câu chuyện của riêng hai chúng tôi.

- Có lý do gì đặc biệt khi hai bạn chọn ngày 8/10 để cử hành hôn lễ?

- Baby: Thực ra 7/10 là sinh nhật bà ngoại tôi. Ngày chúng tôi gặp nhau lần đầu chính là vào khoảng thời gian này. Khi đó tôi đến Thượng Hải thăm bà, nhưng đúng lúc đó bà ngoại bị ốm, không lâu sau đó qua đời. Tôi có cảm giác tâm linh rằng, chính bà ngoại đã sắp xếp cho tôi gặp anh ấy, đặt tay tôi vào tay anh ấy. Cho nên hôn lễ này cũng xem như một món quà sinh nhật gửi đến bà ngoại. Tôi muốn cảm ơn bà vì đã cử đến cho tôi một thiên sứ thay bà bảo vệ tôi, yêu thương tôi.

- Còn điều gì làm hai bạn lo lắng nhất vào thời điểm này?

- Baby: Vấn đề lớn nhất bây giờ của tôi là ngủ không đủ. Gần đây cơ thể tôi còn có dấu hiệu mất nước. Sợ rằng đến lúc cử hành hôn lễ sẽ không có sức khỏe tốt nhất.

- Hai bạn muốn một kỳ trăng mật như thế nào?

- Huỳnh Hiểu Minh: Tất nhiên tôi muốn một kỳ nghỉ tuyệt vời, nhưng quả thực kết hôn xong, cả hai chúng tôi đang còn rất nhiều công việc… (thở dài)

- Baby: Thực ra tôi thấy, mỗi lần hai chúng tôi đi du lịch với nhau đều là một lần hưởng tuần trăng mật ngọt ngào rồi. Lần này chỉ hy vọng cả hai có thời gian nghỉ ở nhà, trò chuyện đùa vui, ra ngoài dạo phố rồi cùng nhau ăn cơm. Với tôi thế là đủ cho một trăng mật tuyệt vời.

huynh-hieu-minh-muon-vo-beo-cho-baby-sau-khi-cuoi-1

6 năm bên nhau, tình cảm của cặp đôi vẫn như ban đầu.

- Bạn hy vọng cuộc sống sau khi kết hôn sẽ như thế nào?

- Baby: Mãi như bây giờ.

- Huỳnh Hiểu Minh: Hai vợ chồng sẽ phát tài!

- Baby: Không cần, em ko muốn thay đổi gì cả, cứ như bây giờ, vì em thích anh như bây giờ!

- Huỳnh Hiểu Minh: Còn anh sẽ vỗ béo em. Anh luôn thấy em làm việc vất vả quá, anh mong kết hôn rồi, sẽ có thời gian học nấu nhiều món ngon, nuôi em béo lên chút!

- Nếu bây giờ được nói một vài lời với người hâm mộ, hai bạn sẽ nói gì?

- Baby: Mặc dù đã có một "Huỳnh giáo chủ" ở cạnh tôi, chăm sóc tôi nhưng vẫn mong tất cả quý khán giả tiếp tục ưu ái, chiếu cố tôi. Cảm ơn rất nhiều.

- Huỳnh Hiểu Minh: Mọi người đừng cho rằng tôi có Baby rồi sẽ không cần mọi người nữa. Tôi vẫn yêu các bạn nhiều lắm. Không được bỏ rơi tôi đâu nhá.

Thủy Tiên

Ý kiến bạn đọc ()