Thứ sáu, 10/6/2016, 16:04 (GMT+7)

Huỳnh Dịch lên tiếng về việc kết hôn lần 3

Người quản lý của nữ diễn viên cho biết, cô vẫn đang độc thân, không hề có kế hoạch lên xe hoa.

Sáng 9/6, Hoàng Nghị Thanh bất ngờ tiết lộ việc vợ cũ chuẩn bị tái hôn: "Chúc mừng em sắp bước vào cuộc hôn nhân lần thứ ba, hãy cố gắng sinh thêm một em bé nữa với người chồng hiện tại". Sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, dư luận tỏ ra bán tin bán nghi, cho rằng chồng cũ Huỳnh Dịch cố tình làm vậy để giành quyền nuôi dưỡng con gái Đang Đang. Để chứng minh những gì mình nói là sự thật, doanh nhân họ Hoàng sau đó tiếp tục chia sẻ bức ảnh trong một hôn lễ, tiết lộ người đàn ông đứng cạnh vợ cũ chính là người chồng thứ ba của cô. 

huynh-dich-len-tieng-ve-viec-ket-hon-lan-3

Hoàng Nghị Thanh tiết lộ người đàn ông đứng cạnh Huỳnh Dịch chính là chồng mới của cô. 

Trong ngày hôm qua, phóng viên đã liên lạc được với quản lý của Huỳnh Dịch và anh này khẳng định "Tiểu Yến Tử" còn độc thân và không hề có kế hoạch kết hôn. Bạn bè thân thiết của nữ diễn viên cũng cho biết, cô chưa tái hôn. Thực chất, hôn lễ được cho là đám cưới lần 3 của Huỳnh Dịch là đám cưới con trai một người bạn lâu năm của cô. 

huynh-dich-len-tieng-ve-viec-ket-hon-lan-3-1

Thực tế, người đàn ông này chỉ là bạn thân lâu năm của Huỳnh Dịch. Nữ diễn viên đến để chúc mừng đám cưới của con trai ông này.

Huỳnh Dịch từng kết hôn hai lần với đại gia Khương Khải và doanh nhân Hoàng Nghị Thanh. Sau khi ly hôn lần hai, "Tiểu Yến Tử" và chồng cũ xảy ra mâu thuẫn trong việc tranh giành quyền nuôi con. Đầu năm nay, Hoàng Nghị Thanh từng bí mật đưa bé Đang Đang qua Mỹ kvàHuỳnh Dịch rất vất vả mới đưa được con gái về đoàn tụ cùng mình.

Linh Nguyễn

Ý kiến bạn đọc ()