Thứ sáu, 23/3/2018, 11:08 (GMT+7)

Huỳnh Dịch bị chồng cũ mỉa mai 'khóc làm trò' tại tòa án

Kể từ khi ly hôn vào năm 2014, chuyện tố tụng giữa nữ diễn viên và Huỳnh Nghị Thanh vẫn chưa đến hồi kết.

Ngày 22/3, Huỳnh Dịch lên tòa để làm rõ cáo buộc chồng cũ - Huỳnh Nghị Thanh cố ý bôi nhọ danh dự của cô. Theo Ifeng, người đẹp khẳng định những thông tin chồng cũ đăng tải trên mạng xã hội về việc cô bị tâm thần hay ngoại tình đều là sai sự thật. Khi ngồi trong phòng thẩm vấn, nữ diễn viên nghẹn ngào không ngừng rơi nước mắt. Cô hy vọng tòa án có thể làm rõ sự việc, trả lại sự trong sạch cho mình để con gái hiểu được cô không phải là một người mẹ xấu.

Huỳnh Dịch không ngừng rơi nước mắt khi được thẩm vấn tại tòa án.

Huỳnh Dịch không ngừng rơi nước mắt tại tòa án. Ảnh: Ifeng

Buổi tối cùng ngày, Huỳnh Nghị Thanh livestream trên Weibo giải thích rằng, những lời nói có phần kích động vừa qua đều vì anh quá nhớ và muốn gặp con gái. Sáng sớm ngày 23/3, Nghị Thanh đăng thêm một dòng trạng thái khẳng định anh vô tội, bị vợ cũ đổ oan. Dòng tin anh đăng còn ám chỉ Huỳnh Dịch đang giở trò, đóng kịch để nhận được sự thương hại của tòa án và truyền thông. Anh viết: "Nước mắt diễn viên có thể thích rơi lúc nào thì rơi, thích ngừng lúc nào thì ngừng, hãy buông tha cho tôi!".

Không chỉ dừng lại ở đó, Huỳnh Nghị Thanh còn bóng gió về câu chuyện Huỳnh Dịch "nước mắt cá sấu" trước truyền thông để quảng bá cho một bộ phim. Anh viết: "Để tôi kể cho các bạn nghe sự trải nghiệm của cá nhân tôi. Tôi vẫn nhớ trước kia có một diễn viên nào đó vì muốn lăng xê cho phim ảnh của mình mà cất công chạy đến tận đài tưởng niệm tại Chiết Giang. Sau đó, khi ống kính của phóng viên vây quanh thì nữ diễn viên bắt đầu nói những thứ như biết ơn cách mạng hay những người anh hùng. Cô ta không ngừng rơi nước mắt như người thân của mình vừa mới mất. Vài tháng sau lần được chứng kiến cảnh nữ diễn viên khóc lóc tại Chiết Giang, tôi đã hỏi riêng cô ta rằng: 'Tại sao có thể khóc vì một người mình còn không quen biết như vậy?'. Người đó trả lời nhẹ bẫng: 'Nước mắt rơi hay ngừng đều do mình điều chỉnh'. 

Huỳnh Nghị và Huỳnh Nghị Thanh bên con gái thuở chưa ly hôn.

Huỳnh Nghị và Huỳnh Nghị Thanh bên con gái thuở chưa ly hôn.

Đáp trả lại những phát ngôn của chồng cũ, Huỳnh Dịch cho biết: "Bảo tôi buông tha? Anh mới là người cố tình làm mọi chuyện dai dẳng không dứt. Tôi thực sự không có nhiều thời gian như vậy và tôi cũng không muốn đối đáp... Đừng cố lôi thôi với tôi nữa, anh giày vò tôi và con gái bao năm qua rồi chưa đủ sao? Vì con gái, tôi không tính toán với anh. Hãy làm những việc anh nên làm, tôi cũng không muốn liên quan đến anh nữa".

Hiện tại sự việc kiện tụng của hai người vẫn trong quá trình điều tra. Trước đó, cả hai từng nhiều lần tranh chấp quyền nuôi con. Cô con gái 5 tuổi của họ hiện sống cùng Huỳnh Dịch.

Thanh Huyền

Ý kiến bạn đọc ()