Thứ ba, 15/11/2016, 17:29 (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa phản ứng mạnh khi bị đeo bám

Ngôi sao 'Hoa Thiên Cốt' hét lên khi liên tục bị chụp hình. 

hoac-kien-hoa-phan-ung-manh-khi-bi-deo-bam

hoac-kien-hoa-phan-ung-manh-khi-bi-deo-bam-1

Paparazzi ghi lại hình ảnh Hoắc Kiến Hoa khi anh xuất hiện tại một cửa hàng tiện lợi trên phố ở Thượng Hải hôm 14/11. Nhiều fan nữ nhận ra thần tượng vội vã chạy tới xin chữ ký. Thời gian này, Kiến Hoa vẫn đang bận rộn với các cảnh quay của phim "Như Ý Truyện" đóng cùng Châu Tấn.

hoac-kien-hoa-phan-ung-manh-khi-bi-deo-bam-2
 
hoac-kien-hoa-phan-ung-manh-khi-bi-deo-bam-3

Đáp lại thịnh tình của người hâm mộ, ngôi sao "Hoa Thiên Cốt" vui vẻ đứng lại ký tặng. Tuy vậy, mắt anh vẫn hướng về phía paparazzi với thái độ không vui. 


hoac-kien-hoa-phan-ung-manh-khi-bi-deo-bam-4

Thái độ Kiến Hoa càng kém vui vẻ khi phát hiện ra bị các tay săn ảnh dõi theo và liên tục chụp hình. 

hoac-kien-hoa-phan-ung-manh-khi-bi-deo-bam-5
Tức giận, Kiến Hoa kêu lên: Chụp vậy chưa đủ à?, sau đó rời đi. Cách đây vài ngày, khi trả lời phỏng vấn báo chí về những tin đồn thất thiệt liên quan đến đời tư hay thái độ thiếu cởi mở, vui vẻ khi giao lưu, Hoắc Kiến Hoa đã thẳng thắn nói:  Tôi là người không thích náo nhiệt, không thích chia sẻ, tôi là một diễn viên tôi sẽ dùng tác phẩm của mình để giao lưu với khán giả, đối mặt với người ngoài nói rằng anh không cười anh nói: Không phải bạn/tôi nhìn thấy ai cũng muốn cười, đúng không? Tôi đóng phim nhưng không mua vui chuốc cười, nên không thể đòi hỏi như vậy.

Tức giận vì bị làm phiền, Kiến Hoa kêu lên: "Chụp vậy chưa đủ à?", sau đó dời đi. Cách đây vài ngày, khi trả lời phỏng vấn báo chí về những tin đồn thất thiệt liên quan đến đời tư, đồng thời giải thích cho chuyện ít cười khi giao lưu, Hoắc Kiến Hoa đã thẳng thắn nói: "Bản tính tôi không thích náo nhiệt, không thích chia sẻ. Ngoài việc dùng tác phẩm của mình để giao lưu với khán giả, tôi ngoài đời thực không mua vui chuốc cười, cũng không phải đón ý, nói hùa theo ai. Tôi là tôi, họ là họ, ai cũng có tính cách của riêng mình". 

N.H.
Ảnh: Sina

Ý kiến bạn đọc ()