Thứ sáu, 20/4/2018, 15:25 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong chấm bạn trai Trịnh Gia Dĩnh 100 điểm

Trần Khải Lâm dành cho người yêu những lời khen ngợi ngọt ngào. 

Yêu nhau đã 3 năm, Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm và tài tử Trịnh Gia Dĩnh rất gắn bó, hòa hợp, dù chàng hơn nàng đến 22 tuổi. Trả lời phỏng vấn báo chí, cặp sao thường xuyên dành cho đối phương những lời nhận xét "có cánh", khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi ngưỡng mộ. 

Hoa hậu Trần Khải Lâm dự sự kiện hôm 19/4. Ảnh: ON

Hoa hậu Trần Khải Lâm dự sự kiện hôm 19/4. Ảnh: ON

Mới đây, khi đóng phim Bao Thanh Thiên Tái Khởi Phong Vân ở Hoành Điếm, Trần Khải Lâm đã bị sốt do thời tiết quá nắng nóng. Nữ diễn viên tiết lộ: "Lịch trình quay phim kéo dài 10 ngày, nhưng tới ngày thứ hai thì tôi ốm. Tôi bị cảm nắng trên phim trường nên ói mửa, cơ thể mệt lử. Sức lực kém, bị đau nên tôi khóc suốt. May mắn thay, mẹ ở đó và chăm sóc tôi". 

Thời điểm đó, Trịnh Gia Dĩnh đang ở Hong Kong dự đám cưới của Lâm Tử Thiện. Trần Khải Lâm chia sẻ: "Nửa đêm tôi nhắn tin cho anh ấy, không ngờ anh ấy vẫn chưa ngủ, vẫn thức chờ tôi liên lạc. Gia Dĩnh nói nếu tôi không báo tình hình, anh ấy sẽ lo lắng không thể ngủ nổi. Anh ấy thực sự là một người bạn trai ngọt ngào, xứng đáng được 100 điểm". Khải Lâm cũng tiết lộ, Gia Dĩnh và "bố vợ tương lai" rất hợp tính nết với nhau. 

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm. 

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm. 

Tuy tình yêu bền bỉ nhưng Khải Lâm và Gia Dĩnh đều chưa có kế hoạch kết hôn: "Hiện tại, tôi dồn tâm sức cho công việc đóng phim và phục hồi sức khỏe". 

   Ảnh: ON

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()