Thứ ba, 11/9/2012, 11:22 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong bị tố là 'nhan sắc dao kéo'

Sở hữu ngoại hình không lấy gì làm nổi bật, Miss Hong Kong 2012 liên tục bị ném đá. Tin đồn về cô cũng vì thế mà liên tục xuất hiện.

>> Chuyện lùm xùm các đời Hoa hậu Hong Kong
>> Tân hoa hậu Hong Kong dính tin đồn phá thai

Ngay khi vừa đăng quang, Trương Danh Nhã đã phải tối mặt với những tin đồn thất thiệt về đời tư cũng như tính minh bạch trong kết quả bầu chọn. Sự việc lắng xuống chưa lâu, tân Hoa hậu tiếp tục hứng chịu ì xèo của dư luận khi thông tin cô phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt đẹp hơn lan tràn trên internet. Theo nguồn tin này, Trương Danh Nhã đã bí mật nhờ cậy tới các chuyên gia "dao kéo" để nâng mũi, xẻ mí và bơm botox cho khuôn mặt trông thon thả, nữ tính hơn. Nguồn tin còn bổ sung tấm hình của Tân hoa hậu khi chưa đăng quang để khán giả tiện so sánh.

Trương Danh Nhã bị nghi ngờ là

Trương Danh Nhã bị nghi ngờ là "Hoa hậu dao kéo". Ảnh: News.

Trước áp lực dư luận, hôm đầu tuần, khi trả lời phỏng vấn của một tạp chí, Danh Nhã đã thẳng thắn bác bỏ thông tin trên. Cô tâm sự: "Lần đầu khi nghe thấy họ kháo nhau chuyện này, tôi đã thấy rất buồn cười. Ai đó quả là sáng tạo. Tôi hiểu, khán giả rất dễ bị ảnh hưởng bởi các thông tin như vậy, bất kể tôi có giải thích thế nào đi nữa. Tôi chỉ có thể dùng hành động để minh chứng cho sự trong sáng của mình".

Trương Danh Nhã cho biết, gia đình cô kinh tế không quá khá giả, việc có tiền "đại tu" nhan sắc quả là điều cô chưa từng nghĩ đến: "Khi còn là sinh viên, tôi đi làm part-time để kiếm thêm nhằm tự chi trả học phí". Vậy cô nghĩ sao về việc tới bệnh viện để có được một tờ giấy xác thực "vẻ đẹp tự nhiên?" - "Quy định của cuộc thi Miss Hong Kong năm nay là không phẫu thuật thẩm mỹ, nếu tôi quả thực làm như vậy, sao có thể lọt vào vòng bán kết?", cô gái trả lời.

Hoa hậu và hai Á hậu của cuộc thi năm nay.

Hoa hậu và hai Á hậu của cuộc thi năm nay.

Giành vương miện của Miss Hong Kong năm nay nhưng Trương Danh Nhã không nhận được sự ủng hộ của khán giả, nhiều người còn chỉ trích cô "ngồi nhầm chỗ", và lẽ ra ngôi vị ấy phải thuộc về Á hậu Chu Thiên Tuyết, người nhận được rất nhiều phiếu bầu chọn.

Bỏ qua những áp lực dư luận, Trương Danh Nhã nói, trước khi đến với cuộc thi này, cô đã từng tham gia Miss Chinese Vancouver 2009 và dành được vị trí Á hậu, sau đó có cơ hội đến với làng giải trí. Sự khởi đầu đẹp đẽ này khiến cô ấp ủ hy vọng phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên. Theo một nguồn tin, tân Hoa hậu đã vừa ký hợp đồng với TVB, chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Tiết lộ rằng mình rất hâm mộ diễn viên Hồ Hạnh Nhi, Trương Danh Nhã nói cô noi gương đàn chị và muốn trở thành một ngôi sao sáng trên màn ảnh.

Nguyễn Hương 

Ý kiến bạn đọc ()