Thứ năm, 7/12/2017, 16:28 (GMT+7)

Hoa hậu Hong Kong 2016 từng có tới 11 chàng trai theo đuổi thời đại học

Phùng Doanh Doanh cho biết từ thời là sinh viên, cô lúc nào cũng có người để ý. 

Sỡ hữu nhan sắc đẹp, chiều cao nổi trội và gương mặt hao hao giống diễn viên Đại lục Đường Yên nên Phùng Doanh Doanh là một trong những Hoa hậu Hong Kong sáng giá nhất những năm gần đây. Sau khi đăng quang vào 2016, Doanh Doanh tập trung phát triển sự nghiệp tại TVB. 

hoa-hau-hong-kong-2016-tiet-lo-tung-co-toi-11-nguoi-dan-ong-theo-duoi

Hoa hậu Hong Kong Phùng Doanh Doanh. 

Hôm đầu tuần, khi tham gia một chương trình truyền hình, Hoa hậu được hỏi là thời đi học cô có khoảng bao nhiêu người theo đuổi. Phùng Doanh Doanh vui vẻ tiết lộ, cô đếm sơ sơ có khoảng 11 chàng trai tán tỉnh, tuy nhiên cô không yêu ai trong số họ: "Tôi coi tất cả là bạn và lần lượt đi ăn tối với họ, dù điều này có một chút mệt mỏi. Từ khi tôi quen biết 11 người đó, ngày nào tôi cũng phải ra ngoài ăn tối". Tuy nhiên, nữ diễn viên Hong Kong nói rằng mọi mối quan hệ đều cần thời gian để có thể tiến triển, cô không vội vàng khi tìm hiểu bất cứ đối tượng nào trong số 11 anh kể trên. 

Phùng Doanh Doanh cũng hé lộ, dù được nhiều chàng trai quan tâm nhưng cô lại yêu đơn phương. Thời đi học Đại học, cô thầm cảm mến một anh chàng đồng môn. Tuy nhiên, dù cô có cố gắng chinh phục anh bằng cách chủ động bắt chuyện, mời anh đi ăn tối, chàng trai vẫn "phũ phàng" từ chối, sau khi xoa dịu cô bằng cách khen cô xinh đẹp, đáng yêu. 

hoa-hau-hong-kong-2016-tiet-lo-tung-co-toi-11-nguoi-dan-ong-theo-duoi-1

Doanh Doanh (áo đen) tiết lộ rằng cô từng được nhiều chàng trai săn đón. 

Phùng Doanh Doanh hiện tại đang hẹn hò Martin, một bác sĩ khá đẹp trai và tài năng tại bệnh viện Queen Mary. Dù vậy, trên trang cá nhân, Hoa hậu rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh chung giữa hai người. 

Ảnh: TVB

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()