Thứ bảy, 9/1/2016, 09:18 (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng về chuyện yêu Tổng thống Philippines

Pia Wurtzbach bị đồn hẹn hò Tổng thống khi hai người được trông thấy đi ăn tối riêng tư vài lần.

Pia Wurtzbach trong cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh WPLJ FM hôm 7/1 thẳng thắn trả lời khi các MC đề cập tới chuyện cô hẹn hò ngài Benigno Aquino: "Không, chuyện đó quá nực cười".

hoa-hau-hoan-vu-len-tieng-ve-chuyen-yeu-tong-thong-philippines

Pia Wurtzbach phủ nhận thông tin yêu Tổng thống.

Hoa hậu Hoàn vũ cũng giải thích vì sao lại có tin đồn phát tán: "Tôi đã gặp ngài một vài lần ấy vì tôi cần viết bài cho mục Phong cách sống của một tờ báo ở Philippines. Và thêm nữa, bởi vì ngài ấy vẫn còn độc thân".

MC liền hỏi liệu Pia có ý định hẹn hò với Tổng thống hay không, nữ hoàng sắc đẹp 26 tuổi ngập ngừng chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng điều đó thật khó với tôi... Bạn biết đấy, tôi còn không có thời gian đủ đủ 8 tiếng một ngày. Lịch trình quá bận rộn nên khó có thể hẹn hò với anh chàng nào. Tôi không nghĩ mình có khả năng cân bằng giữa hai việc đó".

Pia nói thêm rằng, tổ chức Miss Universe không cấm một hoa hậu đương nhiệm có bạn trai: "Họ không bao giờ ngăn cản chúng tôi hẹn hò. Nếu bạn đủ khả năng và trách nhiệm, tôi nghĩ họ sẽ tin tưởng bạn".

hoa-hau-hoan-vu-len-tieng-ve-chuyen-yeu-tong-thong-philippines-1

Tân Hoa hậu khẳng định cô vẫn đang độc thân và quá bận rộn để hẹn hò.

Mỹ nhân Philippines hiện ở New York, Mỹ để đảm nhiệm sứ mệnh của một hoa hậu trong vòng một năm. Pia đã bắt đầu quen với cuộc sống của một người nổi tiếng, khi có rất nhiều tay săn ảnh luôn bám theo và những khoảnh khắc đời tư của cô có thể bị chụp lại và đăng tải bất kỳ lúc nào. Cô chia sẻ: "Tôi biết cuộc sống riêng tư không còn nữa. Nhưng tôi sẽ quen với điều đó, giống như là quen với các paparazzi".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()