Thứ hai, 12/2/2018, 12:16 (GMT+7)

Hoa hậu cao 1,75m trải lòng về tình yêu với ông xã 'chú lùn' TVB

Lý Á Nam chia sẻ cảm xúc sau 3 năm làm vợ tài tử Vương Tổ Lam. 

Hoa hậu Hoa kiều kỷ niệm 4 năm hôn nhân như mơ bên chú lùn TVB 

14/2 tới là kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Hoa hậu Hoa kiều Quốc tế 2005 Lý Á Nam và diễn viên, MC của TVB, Vương Tổ Lam. Cặp sao kết hôn năm 2015 và có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. Sự nghiệp của Vương Tổ Lam những năm gần đây càng phát triển, trong khi Á Nam có công việc đều đặn ở TVB. Trò chuyện với một trang giải trí hồi đầu tháng 2, bà xã Vương Tổ Lam đã trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như những suy nghĩ của cô về chồng. 

Lý Á Nam sinh ra tại Thượng Hải, sau đó 9 tuổi sang Canada sống với ông bà. Hoa hậu tự nhận xét rằng mình là một cô gái sống giản dị, khép kín, ít giao tiếp, thậm chí cho đến năm 21 tuổi, cô mới chỉ có một người bạn trai, mối quan hệ của họ cũng không thực sự sâu sắc.  

Năm 2005, theo lời động viên của bạn bè và gia đình, Á Nam quay về Hong Kong thi Hoa hậu Hoa kiều Quốc tế và giành chiến thắng. Cô bắt đầu phát triển sự nghiệp ở TVB và quen biết Vương Tổ Lam. Tuy nhiên, thời điểm ban đầu, cảm xúc của cô dành cho đàn anh không có gì đặc biệt, hai người chỉ đơn thuần là bạn bè. Chuyện tình cảm của họ bắt đầu tiến triển khi mẹ Vương Tổ Lam trực tiếp làm "bà mối". Nữ diễn viên tiết lộ: "Lần đó, trong một buổi tụ tập nghệ sĩ, mẹ anh ấy lần đầu thấy tôi đã khen ngợi: Cháu thực sự là cô bé ngoan ngoãn. Sau đó tôi và anh ấy bắt đầu trò chuyện với nhau nhiều hơn và tìm thấy nhiều điểm tương đồng. Tôi nói tiếng Hong Kong không giỏi, chính anh ấy đã hỗ trợ, chỉ bảo tôi nhiều". Á Nam tâm sự, chồng cô sinh ra trong gia đình hoàn cảnh: bố mất sớm vì ung thư, mẹ tần tảo kiếm tiền nuôi con ăn học. Chính vì vậy, chồng cô rất hiếu thảo với mẹ.  

Lý Á Nam hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. 

Lý Á Nam hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân hiện tại. 

Cũng như nhiều cặp đôi khác, Lý Á Nam và Vương Tổ Lam từng trải qua giai đoạn trục trặc, chia tay, tuy nhiên quãng thời gian xa cách giúp cho họ hiểu ra rằng tình cảm dành cho nhau là thật. Sở hữu chiều cao 175 cm trong khi chồng chỉ có 163 cm, Lý Á Nam từng thừa nhận rằng chiều cao chênh lệch là một vấn đề trong mối quan hệ. Bản thân họ từng cảm thấy ngại ngùng khi bị những lời gièm pha, trêu ghẹo của mọi người. Tuy nhiên, sau nhiều thăng trầm, cặp sao nhận ra họ có thể vượt qua thị phi để sống bên nhau. Hoa hậu nói, dù Tổ Lam vóc dáng nhỏ, nhưng những suy nghĩ của anh lại không hề tầm thường: "Anh ấy tâm sự với tôi từ rất lâu rằng muốn có một căn nhà thật rộng lớn, muốn dành cho mẹ anh ấy một cuộc sống tốt đẹp nhất. Giờ đây anh ấy đã thực hiện được điều đó rồi".

Vợ chồng Tổ Lam hạnh phúc bên nhau. 

Vợ chồng Tổ Lam hạnh phúc bên nhau. 

Kết hôn 3 năm, dù cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm, Lý Á Nam nhận ra rằng trong hôn nhân, quan trọng nhất là sự thấu hiểu lẫn nhau, hiểu được sự hy sinh của đối phương. Có những thời gian chồng cô bận rộn công việc ở Đại lục, hai vợ chồng xa nhau vài tháng trời, nữ diễn viên rơi vào trạng thái khủng hoảng. Thương vợ, Vương Tổ Lam nói rằng sau này anh sẽ nghiên cứu kỹ các kịch bản, nhất định không đi xa quá 3 tháng. 

Vương Tổ Lam cầu hôn Lý Á Nam
 
 

 Vương Tổ Lam cầu hôn Lý Á Nam năm 2014

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()