Thứ ba, 28/2/2017, 08:24 (GMT+7)

Hiểu Minh tổ chức sinh nhật cho Angelababy ở khách sạn 5 sao

Ngôi sao Hoa ngữ khiến khán giả ngưỡng mộ bởi sự chu đáo với vợ. 

hieu-minh-to-chuc-sinh-nhat-cho-angelababy-o-khach-san-5-sao

Huỳnh Hiểu Minh chu đáo chuẩn bị sinh nhật cho vợ. Ảnh: Weibo

Ngày 28/2 là sinh nhật Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh dù bận rộn vẫn dành thời gian chuẩn bị tiệc mừng cho vợ. Tối 27/2, paparazzi ghi được một số hình ảnh tài tử Lộc Đỉnh Ký đến khách sạn Wan Chai Grand Hyatt để "chốt" các khâu chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật tuổi 27 của Angelababy. Quản lý của Angelababy cũng xuất hiện tại sảnh, một số trợ lý khác mang theo lễ phục - được cho là bộ đồ Hiểu Minh sẽ mặc trong đêm tiệc.

Phòng khách sạn nơi tổ chức tiệc hiện được trang hoàng với rất nhiều hoa, nến, khung cảnh rất lung linh. Theo một nguồn tin, đêm tiệc sẽ chỉ có sự góp mặt của các thành viên trong gia đình và một số bạn bè thân thiết. Nổi tiếng là ông chồng "soái ca", sự chu đáo với vợ của Hiểu Minh khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.   

hieu-minh-to-chuc-sinh-nhat-cho-angelababy-o-khach-san-5-sao-1

Phòng tiệc đã được trang hoàng rất lộng lẫy. Ảnh: Weibo

Angelababy hôm 17/1 sinh con trai đầu lòng - em bé Tiểu Hải Miên, hiện thiên thần nhỏ đã hơn một tháng tuổi. Hiện tại, mỹ nhân Thượng Hải vẫn đang ở nhà chăm con và chưa có kế hoạch tái xuất làng giải trí, dù tin đồn cô sắp trở lại từng nhiều lần rộ lên trong giới. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh sau đợt nghỉ Tết đã trở lại phim trường Lang gia bảng 2, một vài hình ảnh được hé lộ trên Weibo hôm 26/2 đã cho thấy tạo hình ấn tượng của ngôi sao Hoa ngữ trong tác phẩm mới. 

hieu-minh-to-chuc-sinh-nhat-cho-angelababy-o-khach-san-5-sao-2

Hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới "Lang Gia Bảng 2". 

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()