Thứ tư, 2/1/2013, 16:19 (GMT+7)

Hà Nhuận Đông vào shop đồ lót cùng bạn gái

Anh chàng đẹp trai của màn ảnh Đài Loan đắm đuối với tình mới, phát thanh viên Dư Thanh mà anh quen một thời gian ngắn.

>> 'Uyên ương' Hà Nhuận Đông, Lý Y Hiểu sánh vai
>> Thư Kỳ, Hà Nhuận Đông nhí nhảnh bên trẻ nhỏ

Hà Nhuận Đông và bạn gái mới Dư Thanh.

Hà Nhuận Đông và bạn gái mới Dư Thanh.

Diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông đã bị cánh paparazzi bắt gặp cùng một mỹ nhân bước vào cửa hàng đồ lót nữ tại Thượng Hải hôm cuối tuần vừa rồi. Cô gái sau đó được xác định là phát thanh viên của đài truyền hình An Huy, năm nay mới 23 tuổi. Nổi tiếng là xinh đẹp, cô từng tham gia cuộc thi Miss World China năm 2009. Một nhân chứng có mặt trong cửa hàng kể lại, Hà Nhuận Đông và cô gái không ngừng dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, họ thì thầm vào tai nhau và cười đùa vui vẻ, chàng còn tư vấn cho nàng chọn nội y phù hợp. Vài ngày trước, hai người cũng bị "chộp" khi cùng nhau chạy bộ tại khu chung cư gần nhà Dư Thanh.

Thời gian gần đây, Hà Nhuận Đông thường xuyên úp mở về kế hoạch kết hôn. Trong một buổi trò chuyện với báo chí, diễn viên Đài Loan bày tỏ hy vọng sớm lấy vợ để cha mẹ anh có cháu bế bồng. Tại buổi quảng bá cho bộ phim mới Sở Hán truyền kỳ, anh chàng còn tiết lộ "sang năm có thể sẽ làm đám cưới", khiến khán giả không khỏi tò mò về người phụ nữ bí mật của anh. Theo một nguồn tin, Hà Nhuận Đông và Dư Thanh đã hẹn hò được một thời gian nhưng luôn giữ kín mối quan hệ này trước công chúng, bạn bè của hai người thậm chí cũng không được biết.

d

Hà Nhuận Đông và Dư Thanh chạy bộ trong khu chung cư của người đẹp.

Trước Dư Thanh, Hà Nhuận Đông từng có quan hệ với nhiều mỹ nhân của làng giải trí Đài Loan. Thời gian đầu năm 2012, anh còn đi lại với diễn viên Trương Quân Ninh, nhưng khi được ký giả hỏi thăm, anh nói hai người chỉ là bạn.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()