Thứ tư, 4/4/2012, 18:23 (GMT+7)

Ha Ji Won suýt gẫy răng vì hôn Jo In Sung

'Nàng Hwang Jin Yi' khiến khán giả cười bò khi kể về những nụ hôn khó quên trong đời diễn viên.

>> 'Nàng Hwang Jin Yi' tin vào tình yêu

h

Ha Ji Won ngày càng thành công trên màn ảnh. Ảnh: Newsen.

Tham gia chương trình "Win Win" của đài KBS2, Ha Ji Won đã được đề nghị chia sẻ những kỷ niệm thú vị trong các cảnh quay khóa môi các đồng nghiệp nam. Nói về nụ hôn khó quên nhất mình từng nếm trải, "nàng Hwang Jin Yi" tiết lộ: "Có lẽ màn khóa môi đáng nhớ nhất là với Jo In Sung trong phim What Happened in Bali. Cảnh quay yêu cầu anh ấy dùng sức mạnh để ép tôi hôn, trong khi tôi cố gắng vùng vẫy để trốn thoát. Cứ tưởng mọi thứ sẽ diễn ra nhẹ nhàng thôi, ai dè anh ấy bất ngờ xoay mặt tôi ra mà hôn, khiến tôi như gẫy cả răng, rồi còn cắn vào cả môi nữa".

Ha Ji Won cũng không quên kể lại cảnh khóa môi với Lee Seung Gi – bạn diễn trong bộ phim The King 2 Hearts: "Cảnh quay yêu cầu anh ấy hôn tôi – người đang nằm ngủ, nhưng thay vì ngồi mà cúi xuống hôn như kịch bản, anh ấy lại đến và… nằm cạnh tôi. Đạo diễn đã nổi đóa lên và đề nghị anh ấy phải nhanh chóng ra khỏi giường". Tiết lộ của Ha Ji Won khiến khán giả cười như nắc nẻ.

j

"What happended in Bali" đã mang lại tên tuổi cho cả Jo In Sung và Ha Ji Won.

Tuy Ha Ji Won không tiết lộ về năng lực đóng cảnh "khóa môi" của mình nhưng bạn diễn của cô trong Reversal of Fortune từng kể với báo giới rằng "nàng Hwang Jin Yi" hôn khá cừ. Người dẫn chương trình của Win Win đã nhắc lại chuyện này và khiến nữ diễn viên xứ Hàn đỏ bừng cả mặt vì xấu hổ.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()