Thứ sáu, 13/7/2018, 02:00 (GMT+7)

Ha Ji Won mặt không một nếp nhăn ở tuổi 40

Mỹ nhân Hàn nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc nổi trội bất chấp tuổi tứ tuần. 

Chiều nay 12/7, Ha Ji Won dự buổi họp báo chương trình mới Galileo: The Space Awakens. Đây là show thực tế do đài TvN thực hiện, cho phép người chơi được trải nghiệm cuộc sống trên sao Hỏa. Chương trình được quay tại Cơ sở nghiên cứu sao Hỏa ở Utah, Hoa Kỳ. Ha Ji Won là một trong những người chơi chính của show. 

Chiều 12/7, Ha Ji Won dự buổi họp báo chương trình mới "Galileo: The Space Awakens". Đây là show thực tế do đài TvN thực hiện, cho phép người chơi được trải nghiệm cuộc sống trên sao Hỏa. Chương trình được quay tại Cơ sở nghiên cứu sao Hỏa ở Utah, Mỹ. Ha Ji Won là một trong những người chơi chính của show. 

Nữ diễn viên xuất hiện tại buổi họp báo với bộ vest dài, tóc cắt ngắn, gương mặt trang điểm nhẹ. Ở tuổi 40, mỹ nhân Secret Garden vẫn giữ được làn da đẹp mượt mà, không một nếp nhăn trên mặt, khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Nữ diễn viên xuất hiện tại buổi họp báo với bộ vest dài, tóc cắt ngắn, gương mặt trang điểm nhẹ. Ở tuổi 40, mỹ nhân "Secret Garden" vẫn giữ được làn da đẹp mượt mà, không một nếp nhăn trên mặt, khiến khán giả ngưỡng mộ. 

 Ha Ji Won mặt không một nếp nhăn ở tuổi 40 - 2

Ha Ji Won dự buổi họp báo chương trình "Galileo: The Space Awakens
 
 

Đây là show thực tế hiếm hoi mà Ha Ji Won lựa chọn tham gia. Theo đơn vị sản xuất, tập đầu sẽ lên sóng vào ngày 15/7 tới trên đài TvN. 

Đây là show thực tế hiếm hoi mà Ha Ji Won lựa chọn tham gia. Theo đơn vị sản xuất, tập đầu sẽ lên sóng vào ngày 15/7 tới trên đài TvN. 

Ha Ji Won mới đây thông báo trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Prometheus, trong vai một điệp vụ mật. Bộ phim gần đây mà cô đóng là Con tàu y đức năm 2017. 

Ha Ji Won mới đây thông báo trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim "“Prometheus”, trong vai một điệp vụ mật. Bộ phim gần đây mà cô đóng là "Con tàu y đức" năm 2017. 

Ha Ji Won mặt không một nếp nhăn ở tuổi 40 - 6
Ha Ji Won cùng các đồng nghiệp trong buổi ra mắt show. 

Ha Ji Won cùng các đồng nghiệp trong buổi ra mắt show. 

Dàn nghệ sĩ góp mặt trong show:  Nichkhun, ca sĩ Kim Se-jeong, diễn viên hài Kim Byung-man

Dàn nghệ sĩ góp mặt trong show: Nichkhun, ca sĩ Kim Se Jeong, diễn viên hài Kim Byung Man. 

Ảnh: Osen

Nguyễn Hương   |  

Ý kiến bạn đọc ()